Sao Hàn từng nghĩ đến tự tử vì bị kỳ thị giới

Starlight Thứ 2, 06/04/2020 22:36:38 PM Theo Ngôi sao, News

Nam MC, diễn viên Hàn Quốc Hong Suk Chun tiết lộ rằng anh trải qua một giai đoạn vô cùng tồi tệ khi tiết lộ mình là gay.

Trong chương trình Dongchimi của đài MBN, Hong Suk Chun kể: "Sau khi công bố mình thuộc giới tính thứ ba, tôi mất tất cả. Kể cả người thân trong nhà cũng không hiểu tôi. Thậm chí tôi đã không muốn nghe mọi người hỏi han những câu đại loại như Khó khăn lắm phải không?. Tôi luôn là biểu tượng của sự lạc quan, thế nên tôi đã cố gắng trong suốt nhiều năm để tuyên bố rằng tôi sẽ vượt qua. Nhưng tôi không thể".

Diễn viên Hong Suk Chun. 

Diễn viên Hong Suk Chun. 

Hong Suk Chun kể, có lần, anh đã đến sông Hàn vào buổi sáng sớm. Anh nghĩ đến cái chết. MC tâm sự: "Trước khi rời bỏ thế giới, tôi muốn trò chuyện với ai đó. Không thể nói với ai trong gia đình về chuyện này, thế nên tôi quyết định sẽ trò chuyện với người yêu cũ, người hiểu rất rõ về tôi. Khi chuông điện thoại bắt đầu kêu, tôi tự nhủ với mình: Nếu nó đổ 10 lần, tôi sẽ nhảy xuống. Nhưng đến hồi chuông thứ ba thì cậu ấy nhấc máy. Cậu ấy rất ngạc nhiên, vì tôi không phải người hay gọi điện vào lúc nửa đêm về sáng như thế. Cậu ấy hỏi tôi: Anh đang ở sông Hàn à?, rồi mắng mỏ tôi. Khi đó tôi đã cười vì cậu ấy rất hiểu mình. Sau đó tôi tỉnh táo lại và nói với cậu ấy rằng mình sẽ về nhà".   

Sau giai đoạn khó khăn đó, Hong Suk Chun bản lĩnh hơn trong cuộc sống. Anh nói: "Sau này, nếu ai đó nói với tôi rằng họ muốn chết, tôi đều phản ứng rất mạnh. Tôi nói với họ: 'Nếu anh muốn chết thì sao không ký vào bản hiến tạng đã'. Sau này, mọi người nói rằng họ cảm ơn tôi vì đã nhắc nhở họ sống một cuộc sống ý nghĩa hơn". 

Hong Suk Chun trong Tầng lớp Itaewon. 

Hong Suk Chun trong "Tầng lớp Itaewon". 

Hong Suk Chun không chỉ là một nghệ sĩ nổi tiếng mà còn được biết đến với vai trò một CEO tài năng và giàu có. Anh cũng là trường hợp hiếm có trong làng giải trí Hàn dám công khai về giới tính thật của mình. Việc thừa nhận giới tính thật từng khiến anh vấp phải sự phản đối từ phía người hâm mộ và đồng nghiệp.

Hong Suk Chun nổi tiếng ở Hàn Quốc qua vai diễn trong phim Tên lưu manh và cô kỹ nữ. Gần đây anh tham gia một vai khách mời trong Tầng lớp Itaewon. Anh còn đảm nhận vai trò MC chương trình truyền hình Swallow the Sun.

Ý kiến bạn đọc