Sao Việt bán hàng online kiếm thêm

Hậu trường Thứ 7, 28/03/2020 21:57:02 PM Theo Ngôi sao

Don Nguyễn bán chân gà sả tắc, Lê Giang kinh doanh nước trái cây, Hải Triều mở tiệm chè online… trong thời điểm Covid-19 bùng phát.

Don Nguyễn thử sức với các món chân gà sả tắc, bánh sầu riêng, bánh bông lan, kim chi... Vì có nhiều thời gian rảnh, anh tập tành nấu nướng, bán online, tạo thêm hoạt động trong ngày. Ban đầu anh chị em nghệ sĩ ủng hộ tôi nhiều lắm, tôi biết họ mua cho mình lấy hên, song nhiều người quay lại, tôi thực sự hạnh phúc. Mỗi ngày trong mùa Covid-19 của tôi lại thêm ý nghĩa, nam ca sĩ tâm sự.   Khi bắt đầu kinh doanh, anh trực tiếp ra chợ lựa chọn nguyên liệu. Nhiều khi mình thấy ngại vì anh chị em tiểu thương ở chợ hay giỡn với mình. Đôi lúc mình buồn vì có người không ủng hộ mình kinh doanh online., anh kể. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng gặp khó khăn khi phải từ chối đơn hàng số lượng lớn, gặp phải khách khó tính. Bạn trai là người thôi thúc, giữ lửa để tôi làm công việc này, giúp tôi hiểu được giá trị của sự lao động chân chính, mặc dù thu nhập không thể bằng đi diễn.

Don Nguyễn (trái)  thử sức với các món: chân gà sả tắc, bánh sầu riêng, bánh bông lan, kim chi... Vì có nhiều thời gian rảnh, anh tập nấu nướng, bán online, tạo thêm hoạt động trong ngày. 'Ban đầu, các đồng nghiệp nghệ sĩ ủng hộ tôi nhiều lắm. Họ mua cho mình 'lấy hên', song nhiều người tiếp tục mua thêm khiến tôi mừng lắm. Mỗi ngày trong mùa Covid-19 của tôi lại thêm ý nghĩa', nam ca sĩ nói.

Don Nguyễn cũng gặp nhiều khó khăn khi kinh doanh online. Nhiều người không ủng hộ anh thử sức lĩnh vực bán hàng này. Ngoài ra, nam ca sĩ phải từ chối đơn hàng số lượng lớn hay gặp phải khách khó tính. 'Bạn trai là người thôi thúc, giữ lửa để tôi làm công việc này. Anh giúp tôi hiểu được giá trị của sự lao động chân chính, mặc dù thu nhập không thể bằng đi diễn', anh cho biết.

Lê Giang tập trung kinh doanh các loại nước uống, đặc biệt là nước cam mật ong giúp tăng đề kháng chống nCoV. Con gái Lê Lộc cũng nhiệt tình giúp mẹ quảng cáo thức uống. Lê Giang tâm sự: Khi gặp khách khó tính, khách phản hồi không tốt, tôi cảm thấy buồn vì tiếc cho công sức mình bỏ ra.

Lê Giang (trái) tập trung kinh doanh các loại nước trái cây, giúp tăng đề kháng chống nCoV. Con gái Lê Lộc cũng nhiệt tình giúp mẹ quảng cáo thức uống. Lê Giang tâm sự: 'Khi gặp khách khó tính, khách phản hồi không tốt, tôi cảm thấy buồn vì tiếc cho công sức mình bỏ ra'.

Diễn viên Thuận Nguyễn tiếp tục duy trì việc bán lạp xưởng tươi. Hơn hai năm kinh doanh mặt hàng này, anh không gặp nhiều khó khăn trong khâu chuẩn bị, giao hàng.

Diễn viên Thuận Nguyễn tiếp tục duy trì việc bán lạp xưởng tươi. Hơn hai năm kinh nghiệm nên việc kinh doanh của anh diễn ra thuận lợi trong đợt Covid-19.

Diễn viên Hải Triều trở thành ông chủ tiệm chè. Anh kinh doanh đặc sản quê hương Bến Tre – chè bưởi. Các nguyên liệu được nam diễn viên lựa chọn, vận chuyển từ Bến Tre để đảm bảo được độ thơm ngon của món chè.

Diễn viên Hải Triều trở thành ông chủ tiệm chè. Anh kinh doanh đặc sản quê hương Bến Tre - chè bưởi. Các nguyên liệu được nam diễn viên lựa chọn, vận chuyển từ Bến Tre, đảm bảo được độ thơm ngon của món chè.

Diễn viên Phương Lan chuyển hướng bán món Huế với thực đơn phong phú gồm bánh bèo, bánh lọc, bánh nậm. Do nhu cầu ăn uống của mọi người trong mùa này tăng cao, cô bán khá chạy. Nữ diễn viên nhận được sự hỗ trợ từ phía gia đình trong khâu chuẩn bị, riêng cô phụ trách quảng cáo và nhận đơn từ khách hàng.

Diễn viên Phương Lan chuyển hướng bán món Huế với thực đơn phong phú gồm bánh bèo, bánh lọc, bánh nậm. Do nhu cầu ăn uống của mọi người trong mùa này tăng cao, cô bán khá 'đắt' hàng. Nữ diễn viên nhận được sự hỗ trợ từ phía gia đình trong khâu chuẩn bị, riêng cô phụ trách quảng cáo và nhận đơn từ khách hàng.

Pha Lê trổ tài làm kim chi. Chị tự tin món ăn sẽ chuẩn vị khi đựơc mẹ bạn trai người Hàn tận tình chỉ dẫn. Cô cũng lo lắng khi công văn của nhà nước thay đổi hằng ngày, sợ rằng không thể kinh doanh online được nữa.

Ngoài quán ốc mới mở cửa, Pha Lê trổ tài làm kim chi bán online. Chị tự tin món ăn sẽ chuẩn vị khi đựơc mẹ bạn trai người Hàn tận tình chỉ dẫn. Cô cũng lo lắng khi công văn của nhà nước thay đổi hằng ngày, sợ rằng không thể kinh doanh online được nữa.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu kinh doanh yogurt – món ăn cải thiện làn da cho chị em. Tôi học món này từ mẹ, gia đình tôi gốc Đà Lạt nên có kinh nghiệm chế biến món này. Ban đầu tôi nghĩ làm cho vui vì bản thân khá vụng về, song ngày đầu tiên tôi bán được 500 hũ., người mẫu chia sẻ. Cô cũng gặp nhiều khó khăn do không phải là đầu bếp chuyên nghiệp. Nếu mẻ nào sữa chua bị hư, cô phải hẹn khách giao hôm khác. Những hôm bận lịch quay, cô phải từ chối nhiều đơn hàng.

Quỳnh Châu bán yogurt – món ăn cải thiện làn da cho chị em. 'Tôi học món này từ mẹ. Gia đình tôi gốc Đà Lạt nên có kinh nghiệm chế biến món này. Ban đầu, tôi nghĩ làm cho vui vì bản thân khá vụng về nhưng ngày đầu tiên, tôi bán được 500 hũ', người mẫu chia sẻ. Cô cũng gặp nhiều khó khăn do không phải là đầu bếp chuyên nghiệp. Nếu mẻ nào sữa chua bị hư, cô phải hẹn khách giao hôm khác. Những hôm bận lịch quay, cô phải từ chối nhiều đơn hàng.

Ca sĩ Minh Sang – Á quân Người kể chuyện tình 2019 bán nón chống nCoV với nhiều màu sắc, kiểu dáng. Chống dịch Covid-19 cũng cần phải trông thời trang, sành điệu, anh nói.

Ca sĩ Minh Sang – Á quân Người kể chuyện tình 2019 bán nón chống nCoV với nhiều màu sắc, kiểu dáng. 'Chống Covid-19 cũng cần phải trông thời trang, sành điệu', anh nói.

MC Quốc Bình cung cấp hành phi số lượng lớn. Lần này, nếu mọi người đặt nhiều, tôi sẽ đầu tư mua máy xắt hành. Xắt hành, bào hành mãi đen xì cả tay, nam MC nói đùa.

MC Quốc Bình cung cấp hành phi số lượng lớn. 'Lần này, nếu mọi người đặt nhiều, tôi sẽ đầu tư mua máy xắt hành. Xắt hành, bào hành mãi đen xì cả tay', nam MC đùa.

Bình Tinh kinh doanh thêm vitamin tăng cường sức khỏe các loại. Hiện tại, cửa hàng mỹ phẩm online của cô vẫn hoạt động ổn định trong dịch Covid-19.

Bình Tinh kinh doanh thêm vitamin tăng cường sức khỏe các loại. Hiện tại, cửa hàng mỹ phẩm online của cô vẫn hoạt động ổn định trong mùa Covid-19.

Ý kiến bạn đọc