Siêu mẫu Trương Ngọc Tình, Vũ Linh trình diễn áo dài tại Lễ hội Làng Sen

Chuyện 24h Thứ 6, 20/05/2022 11:58:29 AM Theo Dân Trí

Hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi đã rất xúc động khi được tham gia Lễ hội Làng Sen ở Nghệ An và trình diễn áo dài trong sự kiện ý nghĩa này.

Lễ hội Làng Sen là sự kiện văn hóa có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tinh thần của nhân dân. Lễ hội Làng Sen cùng với Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc được tổ chức tại Nghệ An với nhiều hoạt động sôi nổi, trang trọng thu hút được sự quan tâm của đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Nhiều gương mặt nổi tiếng như diễn viên Đinh Y Nhung, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Phan Thu Quyên, MC Quỳnh Hoa, Á quân người mẫu thời trang Vũ Linh, Nam vương Trương Ngọc Tình, siêu mẫu H'Ăng Niê, Nguyễn Thu Ngân, Cẩm Tú, Vân Anh... đã có mặt tại Nghệ An để biểu diễn trong đêm bế mạc Lễ hội Làng Sen.

Siêu mẫu Trương Ngọc Tình, Vũ Linh trình diễn áo dài tại Lễ hội Làng Sen - 1

Người mẫu trình diễn tại Lễ hội Làng Sen (Ảnh: Soho)

Diện những bộ áo dài thanh lịch của NTK Việt Hùng, các người mẫu đến từ thành phố mang tên Bác rất xúc động khi được trình diễn áo dài tại Lễ hội Làng Sen vào đúng ngày sinh nhật Bác 19/5.

Trong không khí vui mừng, các người mẫu trẻ bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi được tới Nghệ An trong một dịp đặc biệt như thế này. Dàn người mẫu chia sẻ, họ nỗ lực trình diễn thật tốt và coi đó là món quà thành kính dâng lên vị lãnh tụ của dân tộc.

Nhà thiết kế Việt Hùng chia sẻ: "Tham dự Lễ hội Làng Sen trong ngày sinh nhật Bác khiến chúng tôi rất hân hoan và xúc động".

Siêu mẫu Trương Ngọc Tình, Vũ Linh trình diễn áo dài tại Lễ hội Làng Sen - 2

Sự kiện ý nghĩa và được khán giả quan tâm (Ảnh: Soho)

Dù bận rộn với vai trò quản lý Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM nhưng MC Quỳnh Hoa vẫn dành thời gian luyện tập và trình diễn cùng các thành viên trong đoàn. Nữ MC xinh đẹp sánh đôi cùng Nam vương Ngọc Tình trình diễn rất chuyên nghiệp. Hoa hậu Diễm Hương và diễn viên Đinh Y Nhung tái xuất sân khấu sau một thời gian vắng bóng, cả hai trình diễn lôi cuốn.

Siêu mẫu Trương Ngọc Tình, Vũ Linh trình diễn áo dài tại Lễ hội Làng Sen - 3

Các người mẫu đều xúc động khi được trình diễn áo dài trên quê hương Bác Hồ (Ảnh: Soho)

Là một gương mặt đắt show thời trang từ sau chương trình Quý ông Hoàn mỹ, Á quân người mẫu thời trang Vũ Linh tiếp tục ghi dấu ấn bằng màn diễn tự tin. Dù đang là một tiếp viên hàng không với lịch trình dày đặc nhưng nam người mẫu vẫn dành thời gian cho các hoạt động nghệ thuật. Vũ Linh nói, khi vẫn còn trẻ, nếu không nỗ lực thì xem như mình đang lùi về phía sau.

Siêu mẫu Trương Ngọc Tình, Vũ Linh trình diễn áo dài tại Lễ hội Làng Sen - 4

Buổi diễn đã thành công tốt đẹp (Ảnh: Soho)

Lễ hội Làng Sen được khởi xướng từ năm 1981, tiền thân là Liên hoan tiếng hát Làng Sen. Năm 2002, Liên hoan được nâng lên thành Lễ hội Làng Sen cấp tỉnh. Đến nay, lễ hội cấp tỉnh được tổ chức hàng năm tại Nghệ An và 5 năm một lần với quy mô toàn quốc.

Ý kiến bạn đọc