Suri Khả Hân - Cô bé 8 tuổi “chạm ngõ” làng thời trang bằng “cảm” nghệ thuật

Hậu trường Thứ 7, 19/08/2023 15:25:16 PM N.H

Chỉ mới là học sinh lớp 2 nhưng cái tên Suri Khả Hân đã trở nên quen thuộc với những fan thời trang, đặc biệt là làng model nhí.

Suri Khả Hân, tên thật là Bùi Đan Khả Hân, chân dài nhí sinh ngày 20/06/2016. Hiện tại, con đang theo học tại Trường Tiểu học Chí Linh, thành phố biển Vũng Tàu. Có lẽ vì vậy mà cô bé luôn có độ “cảm” tốt về mọi phương diện, đặc biệt là với nghệ thuật.

Suri đến với làng nghệ thuật một cách rất tình cờ: “Khi nhìn các bạn nhảy trên tiktok và YouTube con tập theo hay khi xem được những clip của các hoa hậu hoặc là các bạn mẫu nhí sải bước trên sàn diễn nên đam mê bắt chước theo”. Từ đó, nhận thấy con có niềm đam mê với nghệ thuật, mẹ của Suri đã đăng ký cho con theo học lớp mẫu tại Vũng Tàu. Bên cạnh đó, con cũng đang theo học thêm một lớp diễn xuất để trau dồi đam mê của bản thân.

Bén duyên với nghệ thuật bằng hai chữ “tình cờ”, nhưng có lẽ với Suri, nghệ thuật là điều cô bé muốn theo đuổi. Con ước mơ trở thành người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp. Để đạt được ước mơ đó, ngay từ khi còn khá nhỏ, gia đình đã tạo cho con cơ hội phát triển. Hỗ trợ con tham gia nhiều hoạt động trong giới.

Độ phủ sóng trên truyền hình cũng như các sàn Runway đẳng cấp đã dần khẳng định sự nỗ lực của chân dài nhí Suri Khả Hân. Tới nay con đã tham gia nhiều chương trình thời trang của VTV9, VTV2.

Đồng thời, con còn tham gia rất nhiều show trình diễn như, nắm các vị trí quan trọng như: vedette trong BST In’s90 của NTK Kim Trọng; tham gia trình diễn tại Look Spring Summer Fashion Week 2023 với 2 BST NTK Phương Hồ và NTK Phạm Gia Hưng; tham gia trình diễn trong Peace Kid Fashion show với 3 BST của NTK Thanh Hằng, NTK Việt An và NTK Kim Trọng; góp mặt trong Moon Fashion Show với BST Galaxy của NTK Thanh Hằng , BST Superstar đến từ NTK Châu Đại Hải,…

Suri Khả Hân chính là cái tên vàng trong làng nghệ thuật nếu cô bé có định hướng và bước đi tốt trong tương lai.

Mới đây tại show diễn “ SUMMER SEASON 2” ngày 13/8/2023 tại sân khấu C30 hoành tráng của nhà thiết kế Ruby Trần, cô nàng đã giữ vị trí quan trọng và không phụ sự giao phó của ntk, bằng niềm đam mê, sự tự tin cô nàng siêu mẫu nhí đã thật sự tỏa sáng trong đêm diễn tuyệt vời này.

Ý kiến bạn đọc