Tăng Thanh Hà đưa hai con đi cắm trại trong rừng Lâm Đồng

Khám phá Chủ nhật, 21/03/2021 23:55:07 PM Theo Ngôi sao

Tăng Thanh Hà lần đầu cho Richard và Chloe đi theo trong chuyến khám phá Lâm Đồng, tối nướng BBQ bên lửa trại.

Tăng Thanh Hà dành tình yêu lớn cho Đà Lạt. Cô thường cùng nhóm bạn thân Thân Thuý Hà đi trốn mấy ngày lên các homestay xinh xắn ở thành phố ngàn hoa, cũng có lúc đi cùng gia đình như chuyến nghỉ dưỡng cùng ba mẹ dưới chân núi Lang Biang tháng 9/2020. Lần này, cô Trúc cho hai thiên thần nhỏ là Richard và Chloe theo chân mẹ khám phá vẻ đẹp của mảnh đất thơ mộng.

Tăng Thanh Hà dành tình yêu lớn cho Đà Lạt. Cô thường cùng nhóm bạn thân "đi trốn" vài ngày lên các homestay xinh xắn ở thành phố ngàn hoa, cũng có lúc đi cùng gia đình như chuyến nghỉ dưỡng cùng ba mẹ dưới chân núi Lang Biang tháng 9/2020. Lần này, "cô Trúc" cho hai thiên thần nhỏ là Richard và Chloe theo chân mẹ khám phá vẻ đẹp của mảnh đất thơ mộng.

Lần nào đến Đà Lạt, việc đầu tiên mà bà mẹ hai con nhất định phải thực hiện là ghé một quán bánh căn để ăn cho thoả cơn thèm. Thậm chí, Hà Tăng còn tự làm ở nhà món ăn này theo công thức học được tại địa phương. Bánh căn Đà Lạt thường ăn cùng chén xíu mại thơm thơm, ngậy ngậy. Bánh căn nóng hổi, lớp vỏ giòn, bên trong mềm, nhân thịt băm hoặc tôm.

Lần nào đến Đà Lạt, việc đầu tiên bà mẹ hai con làm là ghé một quán bánh căn để ăn cho thoả cơn thèm. Thậm chí, Hà Tăng còn tự làm món này ở nhà theo công thức học được tại địa phương. Bánh căn Đà Lạt thường ăn cùng chén xíu mại thơm ngậy. Bánh căn nóng hổi, lớp vỏ giòn, bên trong mềm, nhân thịt băm hoặc tôm.

Hai anh em Richard và Chloe ôm nhau thân thiết bên đốm lửa trại giữa rừng thông. Hà Tăng hy vọng, các con cũng yêu Đà Lạt giống mẹ. Hai bé được mẹ cho đi du lịch xa từ nhỏ nên khá năng động và thích thú các hoạt động ngoài trời.

Hai anh em Richard và Chloe ôm nhau thân thiết bên đốm lửa trại giữa rừng thông. Hà Tăng hy vọng các con cũng yêu Đà Lạt giống mẹ. Hai bé được mẹ cho đi du lịch xa từ nhỏ nên khá năng động và thích thú với các hoạt động ngoài trời.

Thay vì chọn một resort sang trọng, đầy đủ tiện nghi, bà xã Louis Nguyên lại dẫn các con đến một khu cắm trại giữa rừng mang tên Twin Beans Farm. Địa điểm này từng được cô nàng Băng Di - một người bạn thân của gia đình Hà Tăng - check in trong một vlog du lịch vào năm ngoái.

Thay vì chọn một resort sang trọng, đầy đủ tiện nghi, bà xã Louis Nguyễn lại dẫn các con đến một khu cắm trại giữa rừng mang tên Twin Beans Farm. Địa điểm này từng được cô nàng Băng Di - một người bạn thân của gia đình Hà Tăng - check in trong một vlog du lịch vào năm ngoái.

Khu cắm trại nằm tại xã Đa Sar, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, toạ lạc giữa không gian xanh, bốn bề là rừng núi, cạnh dòng suối, bên cạnh là vườn hoa cẩm tú cầu khoe sắc. Hà Tăng đăng ký gói glamping gồm một đêm cắm trại và BBQ trên đồi thông. Ngoài ra, du khách sẽ được trải nghiệm các hoạt động khác ở farm như tắm suối, tản bộ trong rừng, tham quan vườn cà phê...

Khu cắm trại nằm tại xã Đa Sar, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, toạ lạc giữa không gian xanh, bốn bề là rừng núi, kề dòng suối, bên cạnh là vườn hoa cẩm tú cầu khoe sắc. Hà Tăng đăng ký gói glamping gồm một đêm cắm trại và BBQ trên đồi thông. Ngoài ra, du khách sẽ được trải nghiệm các hoạt động khác ở farm như tắm suối, tản bộ trong rừng, tham quan vườn cà phê...

Khách lưu trú được sử dụng loại lều chống nước, đã có sẵn giường nệm, chăn gối bên trong. Một lều ở được tối đa 4 người lớn. Khu cắm trại có đủ toilet, nhà tắm nước nóng, máy sấy tóc, khăn tắm, dầu gội, sữa tắm.

Khách lưu trú được sử dụng loại lều chống nước, đã có sẵn giường nệm, chăn gối bên trong. Một lều ở được tối đa bốn người lớn. Khu cắm trại có đủ toilet, nhà tắm nước nóng, máy sấy tóc, khăn tắm, dầu gội, sữa tắm.

Bữa tối BBQ gồm cá tầm, gà, heo, khoai, bắp, salad, nướng bằng bếp than, củi. Hôm sau, bạn sẽ được phục vụ bữa sáng, cà phê và nước lọc. Du khách nên dậy sớm để ngắm bình minh, đọc sách, chụp ảnh và tận hưởng không khí thoáng đãng, trong lành. Giá một người khoảng 500.000 đồng.

Bữa tối BBQ gồm cá tầm, gà, heo, khoai, bắp, salad, nướng bằng bếp than, củi. Hôm sau, bạn sẽ được phục vụ bữa sáng, cà phê và nước lọc. Du khách nên dậy sớm để ngắm bình minh, đọc sách, chụp ảnh và tận hưởng không khí thoáng đãng, trong lành. Giá một người khoảng 500.000 đồng.

Khu cắm trại có khá nhiều chó con xinh xắn, hớp hồn tín đồ yêu chó như Tăng Thanh Hà. Cô nhanh chóng kết thân với đàn chó con, thoải mái cho cún cưng nằm lên giày và lên đùi.

Khu cắm trại có khá nhiều chó con xinh xắn, "hớp hồn" tín đồ yêu chó như Tăng Thanh Hà. Cô nhanh chóng kết thân với đàn chó con, thoải mái cho chúng nằm lên giày và lên đùi.

Tối đến, hai bé nhà Hà Tăng mặc quần áo ấm do trời lạnh, vui vầy bên ánh lửa trại cùng mẹ. Chuyến đi này còn có một số người bạn thân lâu năm của Hà Tăng.

Tối đến, hai bé nhà Hà Tăng mặc quần áo ấm do trời lạnh, vui vầy bên ánh lửa trại cùng mẹ. Chuyến đi này còn có một số người bạn thân lâu năm của Hà Tăng.

Ý kiến bạn đọc