Thư tay ngọt ngào Trấn Thành gửi Hari Won thời mới yêu

Hậu trường Thứ 2, 11/01/2021 23:42:31 PM Theo Ngôi sao

Mới quen nhau được một tháng nhưng Trấn Thành đã gọi Hari Won là bà xã trong thư tay.

Hôm 10/1, Hari Won lần đầu tiết lộ bức thư tay do Trấn Thành gửi lúc mới yêu. Nữ ca sĩ kể: "Đây là thư chồng mình gửi cho mình ngày chính thức quen nhau sau khi tìm hiểu hơn một tháng. Lúc đó mình đọc chữ bà xã thấy hơi kỳ. Mới quen mà bà xã gì trời? Vậy mà giờ thành bà xã thiệt chớ không đùa".

Hari Won tiết lộ lúc mới yêu cả cô và Trấn Thành đều hứa không công khai mối quan hệ vì chưa biết sẽ quen tới đâu. Tuy nhiên không lâu sau đó chuyện tình cảm của họ bị khán giả phát hiện và gặp nhiều ý kiến trái chiều. Hari Won cũng gửi lời cảm ơn đến bạn bè, ê-kip vì đã bảo vệ vợ chồng cô hết mình.

Thư tay Trấn Thành gửi Hari Won 5 năm trước.

Thư tay Trấn Thành gửi Hari Won 5 năm trước.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành cũng đăng ảnh kỷ niệm 5 năm yêu Hari Won cùng chú thích: "Nhìn cái gì? 5 năm yêu nhau rồi đó... nữa không?". Hành động lãng mạn của đôi vợ chồng sao Việt khiến fan thích thú.

Trấn Thành - Hari Won ngày càng mặn nồng sau 5 năm bên nhau.

Trấn Thành - Hari Won ngày càng mặn nồng sau 5 năm bên nhau.

Hari Won - Trấn Thành vừa kỷ niệm 4 năm ngày cưới tháng trước. Nam MC đưa vợ đi du lịch nghỉ dưỡng tại một resort cao cấp ở Đà Nẵng nhân dịp đặc biệt này. Nhìn lại quá trình hôn nhân của mình, Hari Won nói: "Từ vợ chồng có gì đó rất hay ho. Em vui vì có anh là chồng em". Cô thấy mình may mắn vì lấy được người đàn ông tâm lý, hóm hỉnh và cưng chiều vợ hết mình như Trấn Thành. Trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi ngày càng được nhiều người mến mộ vì tình yêu chân thành và dễ thương họ dành cho nhau.

Ý kiến bạn đọc