Thúy Nga xót xa cho cuộc đời ca sĩ Kim Ngân

Hậu trường Thứ 7, 06/03/2021 23:49:31 PM Theo Ngôi sao

Danh hài Thúy Nga buồn khi ca sĩ Kim Ngân xinh đẹp, nổi tiếng một thời nay thành người vô gia cư, sống lang thang trên đất Mỹ.

Thúy Nga nhận được nhiều chú ý khi chia sẻ về cuộc sống hiện tại của ca sĩ Kim Ngân ở xứ sở cờ hoa. Nữ danh hài cho biết cô vô tình gặp đồng nghiệp khi đi mua đồ ăn. Nữ ca sĩ nổi tiếng một thời nay có ngoại hình gầy gò, ăn mặc xuề xòa. "Kim Ngân là ca sĩ rất nổi tiếng xinh đẹp, bây giờ chị trở thành người vô gia cư. Tôi gặp chị ấy thường xuyên nhưng không bao giờ quay hay phỏng vấn, vì tôi rất sợ. Không dễ tiếp xúc chị đâu. Đôi lúc tôi cho tiền chị cũng không lấy, cho ăn chị cũng không ăn", Thúy Nga chia sẻ.

Ca sĩ Kim Ngân lúc trẻ và hiện tại.

Ca sĩ Kim Ngân lúc trẻ và hiện tại.

Lần này Thúy Nga mời Kim Ngân ăn uống thì được cô đồng ý. Tuy nhiên khi được ngỏ lời dẫn đi cắt tóc, gội đầu thì cô từ chối. Nữ danh hài kể thêm: "Chị ấy bây giờ nói chuyện không còn tỉnh táo, lúc nhớ lúc quên. Ngày xưa chị ấy diễn thì người ta đi mua vé xem rất nhiều. Leon Vũ kể mỗi lần băng đĩa chị ấy ra, anh đi xếp hàng mua về để ngắm chị ấy".

Thúy Nga xót xa cho cuộc đời "hồng nhan bạc phận" của Kim Ngân. Cô cũng tiết lộ nữ ca sĩ có gia đình. Con cái nhiều lần đưa mẹ về nhưng Kim Ngân không chịu và thích sống lang thang như vậy. Cô cũng đoán Kim Ngân có vấn đề về trí nhớ. Các nghệ sĩ hải ngoại thường xuyên gặp Kim Ngân trên đường mỗi ngày nhưng thường chỉ biết cho đồ ăn chứ không thể giúp gì vì Kim Ngân không đồng ý.

Trước đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng từng chia sẻ trên trang cá nhân về Kim Ngân. "Nhiều người thấy chị ấy như vậy xong nói rằng sao nghệ sĩ không giúp, nhưng mọi người không hiểu. Chính hai con gái của chị ấy cũng rất thương mẹ nhưng không có cách nào giúp được. Đã từng nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát nhưng họ nói trừ khi chị phá hoặc làm hại đến ai thì họ mới có thể đưa chị ấy đến bệnh viện tâm thần. Còn bây giờ chị ấy không làm hại ai, chỉ đi vòng vòng vậy thôi", nữ ca sĩ nói.

Danh hài Thúy Nga xót xa cho cuộc đời của ca sĩ Kim Ngân.

Danh hài Thúy Nga xót xa cho cuộc đời của ca sĩ Kim Ngân.

Kim Ngân (sinh năm 1963) từng là ca sĩ nổi tiếng ở hải ngoại thập niên 80 nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào. Cô được các khán giả yêu mến qua các ca khúc như Không, Bên nhau trong đời, Tuổi đá buồn...

Ý kiến bạn đọc