Tiên Nguyễn làm việc cho tập đoàn gia đình

Hậu trường Thứ 6, 31/07/2020 22:48:43 PM Theo iOne

Tiên Nguyễn là Phó tổng giám đốc phát triển thị trường thời trang cao cấp kiêm giám đốc quỹ 'Vì cộng đồng' trong tập đoàn của gia đình.

Sau khi được chữa nCoV và rời khỏi khu cách ly tập trung, Tiên Nguyễn về tiếp tục tự cách ly tại biệt thự riêng của gia đình ở Vũng Tàu. Hết cách ly xã hội, cô đoàn tụ với gia đình ở TP HCM và được bổ nhiệm chức vụ quản lý quỹ từ thiện của tập đoàn gia đình.

Em chồng Hà Tăng tích cực làm từ thiện, giúp gia đình việc kinh doanh. Tại show "Thương" của NTK Hoàng Hải phối hợp cùng Tổng lãnh sự quán Italy tại TP HCM tổ chức, Tiên Nguyễn thay mặt quỹ Vì cộng đồng của tập đoàn góp 200 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Số tiền này được dùng để hỗ trợ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sau Covid-19 và Viện Truyền nhiễm Cộng hòa Italy tại Roma để hỗ trợ chương trình nghiên cứu vaccine ngừa dịch.

Trước đó, hồi đầu tháng 6, hot girl đại diện cho quỹ Vì cộng đồng của tập đoàn, trao tặng 500 triệu đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, thông qua Hội bảo trợ quyền trẻ em TP HCM. Bên cạnh đó, cô cùng gia đình còn thuê chuyên cơ, vận chuyển 750.000 khẩu trang và 16.500 bộ đồ bảo hộ y tế tới Philippines, giúp Chính phủ và nhân dân nước bạn chống dịch.

Tiên Nguyễn cùng bố và anh trai Phillip Nguyễn trong một chuyến từ thiện.

Tiên Nguyễn cùng bố và anh trai Phillip Nguyễn trong một chuyến từ thiện.

Ngoài vị trí Giám đốc Quỹ Vì cộng đồng, Tiên Nguyễn còn đảm nhiệm chức vụ phó Tổng giám đốc phát triển thị trường thời trang cao cấp tại tập đoàn của gia đình. Mùa fashion week vừa qua, cô có nhiệm vụ tham gia các show ở Milan, London và Paris để lên kế hoạch ngân sách và chọn mua những bộ sưu tập mới phù hợp với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh, người đẹp chỉ tham dự một vài show ở Milan sau đó hủy bỏ kế hoạch còn lại.

Về Việt Nam, Tiên quản lý trực tiếp nhóm chuyên viên mua hàng, tham gia vào việc định hướng xu hướng thời trang, tìm kiếm, chọn lựa và đàm phán với các thương hiệu để mang mặt hàng về kinh doanh tại thị trường trong nước. Ngoài ra, Tiên Nguyễn còn đưa ra chiến lược mua sản phẩm phù hợp thị hiếu khách hàng tại Việt Nam, giúp tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty.

Tiên Nguyễn sở hữu gu thời trang sành điệu.

Tiên Nguyễn sở hữu gu thời trang sành điệu.

Theo thông tin từ anh Trọng Nghĩa - đại diện truyền thông tập đoàn do bố Tiên làm Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tiên thuộc nhóm khách mời được săn đón nhất tại các show thời trang hàng đầu trên thế giới. Cô là một trong những buyer có sức ảnh hưởng và thường tham gia đánh giá các bộ sưu tập sau mỗi show diễn.

Trước đó, vị trí của Tiên Nguyễn do mẹ cô - doanh nhân Thủy Tiên - đảm nhận. Tuy nhiên gần đây, do khối lượng công việc của tập đoàn nhiều, bà giao hẳn cho con gái phụ trách phần việc này. Dù bận tham gia khóa học Thạc sĩ Quản trị Hàng không tại Đại học City University of London, Tiên Nguyễn vẫn sắp xếp thời gian, tiếp quản việc gia đình.

Tiên Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Thảo Tiên, sinh năm 1997, là con gái của cặp vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Thủy Tiên. Cô cũng được biết đến là em chồng của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà. Hồi đầu tháng 3, cô được đưa từ Anh về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng. Cô được xác định là "bệnh nhân 32" của Việt Nam và khỏi Covid-19 sau gần 1 tháng điều trị.

Ý kiến bạn đọc