Hậu trường Thứ 3, 31/03/2020 22:48:57 PM Theo iOne
Em chồng Hà Tăng chia sẻ những lời tri ân sau khi được điều trị khỏi nCoV và xuất viện hôm nay.
"Bệnh nhân 32" (hot girl Tiên Nguyễn) xuất viện chiều 31/3 sau hơn 20 ngày điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM. Trên trang cá nhân, con gái doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ những lời tri ân của mình.
![]() |
Tiên Nguyễn tặng hoa, cảm ơn các bác sĩ trước khi xuất viện. |
Cô khoe: "Hôm nay Tiên đã hết bệnh và được xuất viện". Hot girl bày tỏ lòng biết ơn đến cha mẹ và đội ngũ y bác sĩ: "Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ. Mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương, Tổ quốc Việt Nam. Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM. Con xin tri ân và trân trọng cảm ơn".
Em chồng Hà Tăng cũng nói lời cảm ơn với bạn bè, người thân và những người yêu mến đã luôn theo dõi và động viên cô trong suốt thời gian qua. Cùng với việc xuất viện, người đẹp cũng công bố sẽ chính thức quản lý quỹ từ thiện của tập đoàn IPP để có thêm nhiều việc làm ý nghĩa cho cộng đồng.
![]() |
Hình ảnh rạng rỡ của Tiên Nguyễn khi xuất viện hôm nay. |
Tiên Nguyễn sống tại Anh, sang Milan (Italy) dự tuần lễ thời trang ngày 21-23/2, từng gặp "bệnh nhân 17". Sau đó cô có các triệu chứng bệnh hô hấp, đến bệnh viện tại Anh khám, được bác sĩ Anh cho điều trị tại nhà nhưng sức khỏe ngày càng kém. Ngày 9/3, gia đình thuê máy bay riêng đưa cô về TP HCM, trên đường di chuyển được đảm bảo cách ly tuyệt đối.
Khi mới vào viện, X-quang phổi của bệnh nhân có tổn thương mô kẽ, thâm nhiễm hai phế trường, có lúc sốt trên 38,5 độ. Ngày 16/3, bệnh nhân âm tính lần đầu, sức khỏe cải thiện tốt, không cần uống kháng sinh.
Tiên Nguyễn từng công khai về tình trạng bệnh của mình và chia sẻ, cô cảm thấy không dễ dàng chút nào khi biết tin nhiễm bệnh. Nhưng Tiên Nguyễn cho biết cô cảm kích sự chăm sóc của các y bác sĩ và điều dưỡng viên tại bệnh viện. Gia đình Tiên Nguyễn cũng đã đóng góp tiền mặt và máy móc trị giá hàng chục tỷ đồng để cùng nhà nước chống dịch.
Tin cùng mục Hậu trường
Tin mới nhất