Tom Cruise lại dừng phim vì dịch

Starlight Thứ 4, 28/10/2020 22:03:58 PM Theo Ngôi sao, The Sun

ITALY - 12 thành viên đoàn 'Mission: Impossible 7' bị nghi mắc Covid-19, buộc Tom Cruise và êkíp gián đoạn lịch quay thêm một lần nữa.

Ngành y tế Italy đang truy tìm ít nhất 12 người dương tính với nCov trên phim trường của Tom Cruise. Một quan chức cho hay họ cần xác nhận các mối quan hệ của 12 người này để kiểm soát tốc độ lây nhiễm.

Tom Cruise đeo khẩu trang khi không có cảnh quay.

Tom Cruise đeo khẩu trang khi không có cảnh quay.

Tuần trước, đoàn phim Mission: Impossible 7 (Điệp vụ bất khả thi 7) tạm dừng quay tại thành phố Venice vì một ca nhiễm bệnh trong êkíp. Họ đã hy vọng đó chỉ là một trường hợp cá biệt. Nhưng với 12 bệnh nhân mới, kế hoạch quay phim của đoàn buộc phải kéo dài sang tuần này. Các phần thiết kế bối cảnh của phim tại Dinh tổng trấn Palazzo Ducale thuộc thành phố Venezia.

Tom Cruise thực hiện cảnh bật nhảy trên sông ở Venice.

Tom Cruise thực hiện cảnh bật nhảy trên sông ở Venice.

Trong năm nay, Tom Cruise bị ảnh hưởng nhiều bởi Covid-19. Ngoài phim Top Gun 2 không thể ra rạp, quá trình sản xuất Mission: Impossible 7 liên tục gián đoạn khiến tài tử không hài lòng. Cuối tháng 2, đoàn phim phải sơ tán khỏi bối cảnh Italy vì đại dịch bùng phát. Tháng 8, đoàn phim phải hủy một ngày quay vì sự cố xe nổ trên phim trường ở Anh.

Mission: Impossible là series phim hành động gắn liền với tên tuổi Tom Cruise, trải dài từ năm 1996 đến nay. Trong vai điệp viên Ethan Hunt, Tom Cruise tự thực hiện hàng loạt pha đánh đấm, rượt đuổi liều lĩnh. Với phần mới nhất, anh có cảnh bay khỏi môtô từ độ cao gần 200 m, rượt đuổi trên nóc tàu hỏa đang chạy...

Mấy tháng qua, Tom Cruise tích cực di chuyển qua Anh, Na Uy, Italy để quay phim. Trước khi đoàn phim phát hiện các ca nhiễm Covid-19, họ kịp bấm máy trên đường phố Rome và Venice. Sau dự án này, Tom Cruise sẽ bắt tay vào bom tấn quay ngoài vũ trụ.

Ý kiến bạn đọc