Trần Tự Dao bị đồn buồn khổ vì Vương Hạo Tín

Starlight Thứ 6, 24/09/2021 22:53:36 PM Theo Ngôi sao, TO

HONG KONG - Diễn viên Trần Tự Dao đến một trung tâm y tế ở Tsim Sha Tsui, làm dấy lên tin đồn tinh thần, thể chất cô không khỏe vì hôn nhân trục trặc.

Nguồn tin cho hay Trần Tự Dao thường xuyên đến trung tâm điều trị, chủ yếu là bấm huyệt, xoa bóp cổ vai gáy. Phương pháp điều trị này được cho là giúp giảm căng thẳng và lo lắng.

Sự nghiệp của Tự Dao những năm gần đây tốt. Do đó, lý do khiến cô buồn bã, mệt mỏi được cho là vì chuyện tình cảm. Khi tham gia show Dub-of-War, diễn viên hay stress. Cô thường xuyên khóc, có lúc còn bị chứng đau nửa đầu rồi nôn ọe. Lúc góp mặt trong show tạp kỹ Top Sales, nhiều tập cô cũng thể hiện không tốt, còn cãi nhau ở hậu trường.

Trần Tự Dao khóc khi tham gia chương trình Dub-of-War.

Trần Tự Dao khóc khi tham gia chương trình 'Dub-of-War'.

Hôn nhân của Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao bị nghi ngờ trục trặc nhiều năm nay, dù trên tờ hôn thú, họ đã là vợ chồng 10 năm. Cặp sao có chung một cô con gái 8 tuổi, hiện bị đồn sống với bà nội, trong khi hai vợ chồng mỗi người ở một nhà. Có thông tin Trần Tự Dao giận Vương Hạo Tín và không cho anh cơ hội hàn gắn sau khi anh bị nghi ngờ ngoại tình.

Bất chấp báo chí liên tục hỏi thăm, Trần Tự Dao từ chối nói về mối quan hệ của họ trong những năm gần đây. Khi Vương Hạo Tín nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc tại Lễ trao giải TVB năm nay, thái độ lạnh lùng của Trần Tự Dao chỉ càng "đổ thêm dầu vào lửa".

Từng yêu đương mặn nồng nhưng giờ hai người không còn gần gũi.

Từng yêu đương mặn nồng nhưng giờ hai người được cho là không còn gần gũi.

Thời gian qua, sự nghiệp của cả hai đều tốt đẹp lên, nhất là Tự Dao. Cô đã được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc cho vai diễn trong bộ phim Life After Death đài TVB năm 2020. Những thể hiện của cô trong Kế hoạch B năm ngoái cũng được khán giả đánh giá cao. Đầu năm nay, cô tiếp tục giành chiến thắng trong cuộc thi truyền hình thực tế Top Sales của TVB - cuộc thi mà các nghệ sĩ cạnh tranh xem ai là nhân viên bán hàng livestream giỏi nhất.

Trần Tự Dao sinh năm 1981, khởi nghiệp là người mẫu, sau đó đóng phim. Cô tham gia nhiều tác phẩm như Bầu nhiệt huyết, Mẹ chồng khó tính 2...

Vương Hạo Tín khởi nghiệp là ca sĩ, tuy nhiên sự nghiệp của anh phát triển không thuận lợi. Sau đó, năm 2008, anh đóng bộ phim đầu tiên của TVB là Mẹ chồng khó tính 2. Năm 2014, anh được đóng vai nam chính đầu tiên trong phim Lâu Nô. Vài năm gần đây, tên tuổi Hạo Tín mới "hot" hơn trong giới giải trí Hong Kong qua loạt phim Phi hổ, Danh gia vọng tộc, Hoán đổi nhân tâm, Pháp võng truy kích, Tái chiến minh thiên...

Ý kiến bạn đọc