Triệu Lộ Tư vội vàng xin lỗi vì ấn like bài viết chê Tống Thiến

Starlight Thứ 7, 17/10/2020 18:25:44 PM Theo iOne

Sao 'Trần Thiên Thiên trong lời đồn' cho biết mình 'trượt tay' nên mới ấn nhầm nút like bài viết chê tạo hình Nữ thần Kim Ưng của đàn chị.

Tối 16/10, netizen phát hiện Triệu Lộ Tư bấm like một bài viết chê tạo hình Nữ thần Kim Ưng của Tống Thiến "kỳ quặc". Sự việc khiến netizen nổ ra tranh cãi. Một bên cho rằng Triệu Lộ Tư chỉ chê tạo hình chứ không nhằm vào đàn chị, hơn nữa "tạo hình của Tống Thiến xấu thật, chẳng lẽ không cho ai được chê". Một bên chỉ trích Triệu Lộ Tư không tôn trọng tiền bối.

Triệu Lộ Tư vội vàng xin lỗi vì ấn like bài viết chê Tống Thiến - 1

Sau khi sự việc trở thành hot search trên Weibo, trưa 17/10, Triệu Lộ Tư đã viết bài xin lỗi gửi đến Tống Thiến. Cô giải thích: "Xin lỗi chị Tống Thiến vì em đã gây ra phiền phức, em thật sự rất xin lỗi. Khi lướt mạng em mở trang tin, lướt một chút lỡ ấn like, thật sự chỉ một giây thôi là đã bỏ like rồi. Aaa, chết em rồi". Cô nàng còn đăng kèm hai hình biểu cảm hài hước diễn tả tâm trạng "khóc không ra nước mắt" của mình.

Sau đó, Tống Thiến bình luận dưới bài xin lỗi của Triệu Lộ Tư: "Cho xin hình biểu cảm nha" kèm mặt cười đáng yêu. Hai diễn viên còn nhấn theo dõi Weibo của nhau, thể hiện mối quan hệ hữu hảo. Fan của Triệu Lộ Tư cũng khen ngợi Tống Thiến phóng khoáng, không so đo sơ sót của đàn em.

Triệu Lộ Tư đăng bài xin lỗi Tống Thiến.

Triệu Lộ Tư đăng bài xin lỗi Tống Thiến.

Tống Thiến tỏ ra thân thiện phản hồi đàn em.

Tống Thiến tỏ ra thân thiện phản hồi đàn em.

Đây không phải lần đầu Tống Thiến vướng vào ồn ào "trượt tay" bấm like liên quan đến giải thưởng Kim Ưng. Trước đó, trong cuộc đua giành danh hiệu Nữ thần Kim Ưng, Tống Thiến và Đàm Tùng Vận bám đuổi sát nút về số phiếu bầu. Quản lý của Đàm Tùng Vận bị netizen soi được hành động bấm like một bài đăng của blogger với nội dung chê bai Tống Thiến, cho rằng Đàm Tùng Vận bị chèn ép. Sau đó, quản lý của Đàm Tùng Vận phải đứng ra xin lỗi, giải thích rằng mình đã "trượt tay bấm like", hoàn toàn không có ý công kích.

Ý kiến bạn đọc