Trizzie Phương Trinh bác tin đồn MC Việt Thảo đột quỵ tại Mỹ

Hậu trường Thứ 7, 23/01/2021 23:15:44 PM Theo Ngôi sao

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh liên hệ với Lan Anh - vợ MC Việt Thảo - và khẳng định anh vẫn khỏe mạnh, không đột quỵ như tin đồn.

Tối 21/1, thông tin MC hải ngoại Việt Thảo bị đột quỵ và phải nhập viện điều trị tại Mỹ lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bàng hoàng. Bởi cách đây không lâu nghệ sĩ Chí Tài và Vân Quang Long cũng qua đời vì đột quỵ. Tin đồn trên khiến nhiều nghệ sĩ lẫn khán giả Việt lo lắng và đi tìm thông tin xác thực, cầu mong điều này không phải là sự thật.

Sáng nay (22/1) ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho biết đã liên hệ với ca sĩ Lan Anh - bà xã của Việt Thảo - để tìm hiểu. Lan Anh cho biết nam MC đang làm việc ở xa và vẫn khỏe mạnh. "Nghe xong thở phào nhẹ nhõm vì không thể nhận thêm một tin dữ nào nữa trong lúc này. Thay mặt cho Lan Anh xin cảm ơn sự quan tâm của mọi người đã dành cho anh Việt Thảo. Cầu xin sự bình an đến cho tất cả những người tôi yêu quý và những người tôi mến yêu, gia đình, bạn bè cũng như khán giả", vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ.

Trizzie Phương Trinh bên MC Việt Thảo.

Trizzie Phương Trinh bên MC Việt Thảo.

Việt Thảo sinh năm 1954, là một người dẫn chương trình, nghệ sĩ hài người Mỹ gốc Việt hoạt động ở hải ngoại. Ông được khán giả yêu mến với phong cách nói chuyện dí dỏm. Thời trẻ anh cùng hai danh hài Vân Sơn và Bảo Liêm đã tạo ra những thước phim hài để đời. Ở tuổi 66, anh đảm nhận vai trò dẫn dắt cho nhiều show ca nhạc ở hải ngoại, tập trung quay Vlog và phát triển kênh YouTube cá nhân.

Ý kiến bạn đọc