Trương Ngọc Ánh khoe vóc dáng

Hậu trường Thứ 2, 16/11/2020 19:54:36 PM Theo Ngôi sao

Diễn viên Trương Ngọc Ánh mặc váy ôm sát, phô diễn đường cong sexy khi đến tham quan spa của bạn gái Chi Bảo tại TP HCM, hôm 16/11.

Trương Ngọc Ánh và Lý Thùy Chang - người yêu kém 16 tuổi của diễn viên Chi Bảo - có mối quan hệ thân thiết. Ngày 15/11, Chi Bảo đưa bạn gái đến dự sinh nhật Trương Ngọc Ánh. Hôm sau, diễn viên phim Hương Ga qua địa chỉ làm đẹp của Lý Thùy Chang để gặp mặt.

Trương Ngọc Ánh và Lý Thùy Chang - người yêu kém 16 tuổi của diễn viên Chi Bảo - có mối quan hệ thân thiết. Ngày 15/11, Chi Bảo đưa bạn gái đến dự sinh nhật Trương Ngọc Ánh. Hôm sau, diễn viên phim 'Hương Ga' qua địa chỉ làm đẹp của Lý Thùy Chang để gặp mặt.

[Caption]x

Trương Ngọc Ánh được đưa đón bằng xe sang. Cô chọn chiếc đầm màu xanh ngọc bích tôn nước da trắng và một mình di chuyển thay vì có bạn trai tin đồn tháp tùng như thường lệ.

[Caption]x

Ở tuổi 44, Trương Ngọc Ánh toát lên sự đằm thắm, quyến rũ và tràn đầy sức sống. Cô có lịch làm việc bận rộn nhưng vẫn dành thời gian duy trì sắc đẹp bằng chế độ tập luyện, ăn kiêng khoa học. Ngoài ra, nữ diễn viên giữ tinh thần thoải mái và thỉnh thoảng lui tới chỗ của Lý Thùy Chang để trò chuyện, nghe tư vấn.

[Caption]x

Giai đoạn này, Trương Ngọc Ánh tích cực siết cân để chuẩn bị cho dự án phim "Hương Ga 2" sắp khởi động.

[Caption]x

Trương Ngọc Ánh tiết lộ mới giảm được 5 kg và sắp tới muốn nỗ lực để siết cân hơn nữa.

[Caption]x

Trong phim sắp bấm máy, cô vẫn đảm nhận vai trò sản xuất kiêm nữ chính với những màn đánh võ hứa hẹn mãn nhãn. Qua những vai diễn, Trương Ngọc Ánh được yêu thích bởi khả năng diễn xuất và một phần nhờ ngoại hình thu hút của cô.

[Caption]x

Bà mẹ một con khoe gương mặt đẹp trong một góc ảnh gần.

[Caption]x

Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976 ở Hà Nội. Cô từng hoạt động nghệ thuật trong nhiều vai trò như người mẫu, ca sĩ, MC và diễn viên. Nhắc đến Trương Ngọc Ánh, khán giả nhớ tới các phim "Giã từ dĩ vãng", "Đồng tiền xương máu". Gần đây cô chuyển hướng sản xuất song song diễn xuất, sản phẩm nổi bật phải kể đến "Truy sát", "Hương Ga"...

Ý kiến bạn đọc