Tỷ phú F1 sắp có con trai ở tuổi 89

Starlight Thứ 6, 03/04/2020 23:26:30 PM Theo Ngôi sao, Mail

Hôm 2/4, cựu CEO của F1 Bernie Ecclestone xác nhận ông và người vợ thứ ba kém 45 tuổi - Fabiana Flosi - sẽ đón con trai chào đời vào tháng 7.

Tỷ phú Bernie Ecclestone và người vợ thứ ba kém 46 tuổi Fabiana Flosi

Tỷ phú Bernie Ecclestone và người vợ thứ ba kém 45 tuổi Fabiana Flosi

"Đúng, em bé sẽ sinh vào mùa hè. Hy vọng cháu sẽ học chơi cờ sớm. Tôi không có việc một thời gian rồi nên có nhiều thời gian để luyện cờ", tỷ phú Bernie Ecclestone, 89 tuổi, chia sẻ trên tờ Blick của Thụy Sĩ.

"Giống tất cả các ông bố bà mẹ, chúng tôi chỉ có một ước nguyện duy nhất là đứa bé sinh ra khỏe mạnh", bà bầu Fabiana Flosi nói.

"Đúng là cô ấy rất háo hức. Tôi cũng vô cùng hạnh phúc, vui lây với bà xã. Cô ấy đã mong có con vài năm rồi. Tôi vui vì sau khi tôi qua đời, cô ấy còn có người bên cạnh. Vui mà, tôi không thấy bất kỳ bi kịch nào ở đây. Tôi đã có cháu rồi và tôi cũng mong chờ có thêm con", ông Bernie Ecclestone tâm sự.

Ông trùm 89 tuổi và người vợ kém 45 tuổi đang sống ở nông trang gần Sao Paulo, Brazil, trong khi Covid-19 đang hoành hành ở châu Âu. Tỷ phú Bernie Ecclestone cho biết ông chỉ muốn cuộc sống yên ổn với Fabiana nếu tình hình cách ly kéo dài. Nông trang cũng nhiều việc và vợ trẻ của ông đang điều hành một nhà máy cafe. Em bé sắp sinh là cậu con trai đầu tiên của ông Bernie Ecclestone, ra đời trước khi ông tròn 90 tuổi vào tháng 10. Ông mới có ba con gái với hai người vợ cũ.

Ông trùm F1 bên vợ cũ Slavica và hai con gái Tamara và Petra.

Ông trùm F1 bên vợ cũ Slavica và hai con gái Tamara và Petra.

Cựu giám đốc điều hành F1 kết hôn với bà xã Fabiana Flosi năm 2012, ba năm sau khi ly dị người vợ thứ hai là cựu mẫu Slavica Radic. Hai vợ chồng ông gặp nhau qua Hội đồng thể thao Motor thế giới, nơi Fabiana Flosi thường tham dự các cuộc họp với tư cách là giám đốc marketing Brazil Grand Prix. 

Trước khi trở thành ông trùm làng F1 với khối tài sản ước tính 2,5 tỷ bảng, ông Bernie Ecclestone cũng là tay đua nhưng không thành công. Cựu CEO F1 kết hôn lần đầu năm 1952 khi mới 21 tuổi với Ivy Bamford, ly dị vào những năm 1960. Cặp đôi có một cô con gái nay đã 65 tuổi. Tài phiệt Anh sau đó có 17 năm quan hệ với người đẹp gốc Singapore Tuân Tan trước khi gặp và kết hôn với người vợ thứ hai Slavica năm 1985. Với Slavica, ông có thêm hai con gái là Tamara (35 tuổi) và Petra (31 tuổi). Tỷ phú 89 tuổi đã có 5 đứa cháu.

Ý kiến bạn đọc