Vợ bé tỷ phú sòng bài: 'Tôi chẳng có gì ngoài những đứa con'

Starlight Thứ 7, 21/11/2020 15:47:11 PM Theo Ngôi sao, Apple Daily

Trên blog cá nhân, Mandy Lieu, vợ bé tỷ phú Alvin Chau, đăng loạt ảnh của các con và cho biết tài sản lớn nhất của cô giờ đây là ba đứa con.

Trên trang cá nhân, Mandy Lieu đăng khoảnh khắc nắm lấy tay nhỏ xíu của con gái út khi em bé vừa chào đời. Kèm theo đó, cô viết một bài chia sẻ đầy cảm xúc: "Mọi thứ dường như đã thay đổi khi có sự xuất hiện của con gái thứ ba. Lần đầu tiên ôm con gái trên tay, cả thế giới của tôi như tan chảy. Vào thời điểm đó trong cuộc đời, mọi khó khăn tôi trải qua dường như đều biến mất. Kể từ đó về sau, chỉ còn mình tôi và con, không còn gì hơn".

Hình ảnh con út Mandy Lieu lần đầu được cô hé lộ.

Hình ảnh con út Mandy Lieu lần đầu được cô hé lộ.

Mandy mô tả hành trình thai nghén và sinh nở: "Như tất cả các phụ nữ lần đầu làm mẹ khác, tôi tự mình làm tất cả những gì có thể để chuẩn bị. Tôi tự chọn lựa cũi, tự lựa tã, đọc sách nuôi dạy con cái... Sinh con là một hành trình dồn cả sự chú ý của cả một đời người vào đó. Khi nằm trên bàn đẻ, những dự định và lo lắng tiêu biến, thay vào đó là tình yêu mà tôi chưa từng cảm nhận được. Kể từ thời điểm ấy, tôi biết mọi thứ sẽ khác. Tôi chấp nhận sự thay đổi này: ngoại trừ những đứa con, tôi sẽ không có gì khác".

Mandy Lieu tâm sự cuộc sống của cô thay đổi khi có con: "Những đứa trẻ đã thay đổi cuộc đời tôi. Bảo vệ con đã trở thành ưu tiên hàng đầu của người mẹ. Bình hoa trên bàn không chỉ là bình hoa mà còn tiềm ẩn nhiều mối nguy. Nhiệm vụ của bạn là làm điều gì đó để bảo vệ con bạn khỏi những tổn hại có thể xảy ra".

Mandy Lieu khoe ảnh con gái. Đôi tay đàn ông nắm lấy tay em bé được cho là tỷ phú Avin Chau.

Mandy Lieu khoe ảnh con gái. Đôi tay đàn ông nắm lấy tay em bé được cho là của tỷ phú Alvin Chau.

Hiện tại, Mandy Lieu và ba con sống một cuộc sống yên ổn ở Anh. Mandy Lieu tiết lộ con gái mong đợi Giáng sinh năm nay sẽ được tặng quà là một con bò và một con gà. Mandy Lieu cũng hứa với con gái sẽ chuyển về vùng nông thôn, trải nghiệm cuộc sống trang viên dân dã.

Lý giải nguyên nhân về vùng nông thôn sinh sống, cô nói: "Khi con nói với tôi rằng bé muốn có một con bò, một con gà làm quà Giáng sinh và đặt tên chúng là Poppy và Rosie, tôi biết mình nên bắt tay vào một cuộc hành trình làm nông nghiệp". Mandy Lieu tiết lộ mẹ cô cũng lớn lên ở nông thôn và dạy cô tôn trọng thực phẩm, nông sản và nguồn văn hóa của chúng. Cô hy vọng khi các con lớn lên, chúng có thể trải nghiệm văn hóa ẩm thực trong thế giới tự nhiên.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Mandy Lieu tiết lộ cô đã chia tay với người tình tỷ phú Alvin Chau để sang Anh định cư. Cô mua một trang viên trị giá 36 triệu USD để phát triển một doanh nghiệp về nông nghiệp, Mandy Lieu cũng cho biết cô chưa có kế hoạch nào khác cho tương lai.

Mandy Lieu ở Anh.

Mandy Lieu ở Anh.

Liêu Bích Lệ (Mandy Lieu) mang trong mình dòng máu Trung Quốc và Mỹ, sinh ra ở Malaysia, từng là người mẫu Hong Kong rất sáng giá. Năm 2012, tại một sự kiện, cô lọt vào mắt xanh tỷ phú sòng bài Alvin Chau - khi đó là một doanh nhân giàu có nhờ kinh doanh các dịch vụ giải trí, sòng bài tại Macau. Bất chấp việc có vợ, Alvin Chau nhiều lần hẹn hò, đón đưa Mandy Lieu. Nhiều ảnh paparazzi chụp cho thấy Mandy Lieu ngồi thẳng vào lòng Alvin Chau khi chơi bài tại một sòng bài do anh làm chủ. Sau đó, họ công khai quan hệ.

Năm 2015, Mandy Lieu sinh con cho Alvin, vài ngày trước khi vợ tỷ phú này - doanh nhân Trần Tuệ Linh -sinh bé thứ hai. Bất chấp thị phi, trong 5 năm, vị tỷ phú và Mandy Lieu có với nhau ba đứa con. Sau khi "vợ bé" liên tiếp sinh con, Alvin Chau đưa cô sang Anh sống, cung cấp tài chính và mua cho cô một ngôi nhà, mở công ty thời trang để cô kinh doanh.

Mandy Lieu và Alvin Chau

Mandy Lieu và Alvin Chau

Giữa năm 2019, hai người công bố với truyền thông về việc cắt đứt quan hệ. Alvin Chau "bồi thường" cho Mandy Lieu 300 triệu HKD (khoảng 38 triệu USD). Ngoài ra, vị tỷ phú chịu trách nhiệm chi tiền nuôi con, mỗi năm sang thăm con vài lần. Tuy nhiên, theo truyền thông Hong Kong, Alvin Chau vẫn đưa Mandy Lieu đi Thái du ngoạn, tình cảm vẫn gắn bó, chưa từng chia ly.

Ý kiến bạn đọc