Vợ Harry Kane ba lần 'sinh thôi miên'

Starlight Thứ 7, 23/01/2021 22:51:56 PM Theo Ngôi sao, The Sun

Bà xã Kate của tiền đạo Harry Kane chia sẻ bức ảnh bế cậu con trai mới sinh Louis cùng những tâm sự tích cực về phương pháp đẻ thường theo kiểu thôi miên.

Vợ Harry Kane và cậu nhóc Louis khi mới sinh. Ảnh: Instagram.

Vợ Harry Kane và cậu nhóc Louis khi mới sinh. Ảnh: Instagram.

Trên trang cá nhân hôm 20/1, vợ Harry Kane đăng ảnh chụp khoảnh khắc vừa sinh nở, hai mẹ con vẫn ôm nhau ngồi trong chậu nước có vẻ kết hợp cả phương pháp sinh thôi miên và sinh con dưới nước. "Ngày này ba tuần trước, chúng tôi đưa em bé về nhà. Ở đây tôi chỉ muốn truyền tải những năng lượng tích cực nên post này không phải để quảng cáo hay đã được tài trợ. Đây chỉ là một câu chuyện cá nhân tôi muốn chia sẻ sau khi nhiều người nhắn tin hỏi về trải nghiệm khi sinh bé Louis", Kate mở đầu dòng chia sẻ dài.

Bà mẹ ba con sau đó thổ lộ rằng cả ba lần sinh con cô đều áp dụng phương pháp sinh thôi miên hay còn gọi là "sinh ngủ" (hypnobirthing). Kate cho biết, phương pháp sinh nở kết hợp kỹ thuật tự thôi miên và thở này giúp cô hoàn toàn thư giãn, không còn sợ hãi về chuyện "vượt cạn" và đó là một trải nghiệm tích cực. Ở lần mang thai và sinh nở thứ ba, vợ sao Tottenham lo lắng và bất an hơn vì đúng đại dịch, đất nước phong tỏa nhưng nhờ phương pháp này nên vẫn bình tĩnh vượt qua các cơn đau, kiểm soát được quá trình sinh.

Thủ quân tuyển Anh khoe ảnh con trai mới sinh vào ngày đầu năm mới. Ảnh: Instagram.

Thủ quân tuyển Anh khoe ảnh con trai mới sinh vào ngày đầu năm mới. Ảnh: Instagram.

"Đứa trẻ ra đời bằng cách nào không quan trọng, miễn là chúng an toàn khỏe mạnh. Tuy nhiên nếu người mẹ được lựa chọn và có trải nghiệm tích cực, cảm giác kiểm soát được thì sẽ tốt hơn. Mỗi câu chuyện của người phụ nữ đều khác biệt và độc nhất, không có lần mang thai sinh nở nào giống lần nào và không ai có thể tạo áp lực bắt bạn đi vào một con đường nào đó, bạn được tự do lựa chọn. Hãy nhớ là luôn suy nghĩ lạc quan nhé. Bạn dũng cảm hơn bạn tin, mạnh mẽ hơn bạn tưởng và thông thái hơn bạn nghĩ đấy", bà xã thủ quân tuyển Anh nhắn nhủ các bà mẹ.

Kate chia sẻ tâm sự về chuyện sinh nở một ngày trước sinh nhật. Đúng ngày sinh nhật vợ, Harry Kane đăng ảnh bà xã lúc mang bầu, mặc bộ đồ liền mảnh màu đen cùng lời nhắn nhủ: "Chúc mừng sinh nhật người vợ xinh đẹp, bà mẹ tuyệt nhất của ba con chúng tôi. Yêu em". Ngoài nhóc Louis mới chào đời hôm 29/12/2020, vợ chồng chân sút 27 tuổi còn có hai con gái là Ivy (4 tuổi) và Vivienne Jane (hơn một tuổi). Cặp đôi là bạn thanh mai trúc mã, cùng lớn lên bên nhau từ ngày mới là các cô cậu nhóc tiểu học.

Bức ảnh Kane đăng tải chúc mừng sinh nhật bà xã Kate. Ảnh: Instagram.

Bức ảnh Kane đăng tải chúc mừng sinh nhật bà xã Kate. Ảnh: Instagram.

Tags: Harry Kane
Ý kiến bạn đọc