Võ Hoàng Yến hái rau, chăm chó trong khu cách ly

Hậu trường Thứ 4, 25/03/2020 22:46:16 PM Theo Ngôi sao

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến mặc đồ bộ của mẹ, hái rau lang về luộc cho bữa trưa và dành thức ăn thừa cho chú chó hoang trong khu cách ly tập trung ở Bình Dương.

Ngày thứ bảy tại khu cách ly tập trung ở Bình Dương, siêu mẫu Võ Hoàng Yến phát hiện một vườn rau khoai lang non mơn mởn. Cô và các bạn cùng phòng quyết định hái về luộc cho bữa trưa thêm vitamin.

Ngày thứ bảy tại khu cách ly, siêu mẫu Võ Hoàng Yến phát hiện một vườn rau khoai lang non mơn mởn. Cô và các bạn cùng phòng quyết định hái về luộc cho bữa trưa thêm vitamin.

Siêu mẫu và các bạn cùng phòng rất hào hứng khi cùng đi hái rau và hào hứng vì sắp được thưởng thức món rau luộc organic do mình tự phục vụ.

Siêu mẫu và các bạn hào hứng vì sắp được thưởng thức món rau luộc organic do mình tự phục vụ.

Không ngại bị đen da, Võ Hoàng Yến mặc đồ bộ hái rau dưới nắng. Chỉ mất một lúc, cô và mọi người đã hái được một rổ đủ cho bữa trưa.

Không ngại bị đen da, Võ Hoàng Yến mặc đồ bộ hái rau dưới nắng. Chỉ mất một lúc, cô và mọi người đã hái được một túi đủ cho bữa trưa.

Rau khoai lang vừa hái được Võ Hoàng Yến sơ chế, rửa sạch và luôc chín bằng ấm siêu tốc. Siêu mẫu cảm thấy mình như được trở về thời sinh viên khi tự làm tất cả mọi thứ, dù điều kiện không đầy đủ như ở nhà nhưng cô vẫn thấy rất vui. 

Rau khoai lang vừa hái được Võ Hoàng Yến sơ chế, rửa sạch và luộc chín bằng ấm siêu tốc. Siêu mẫu cảm thấy mình như được trở về thời sinh viên khi tự làm tất cả mọi thứ, dù điều kiện không đầy đủ như ở nhà nhưng cô vẫn thấy rất vui. 

Cô ăn kèm rau vừa tự luộc với cơm hộp do các bạn dân quân phát cho bữa trưa. Đây là lần hiếm hoi Võ Hoàng Yến ăn cơm trong khu cách ly tập trung. Vì sợ béo, cô thường ăn trái cây fan gửi vào thay cơm và dành tặng phần của mình cho các bạn dân quân ăn thêm cho đỡ đói.

Cô ăn kèm rau vừa tự luộc với cơm hộp do các bạn dân quân phát cho bữa trưa. Đây là lần hiếm hoi Võ Hoàng Yến ăn cơm trong khu cách ly tập trung. Vì sợ béo, cô thường ăn trái cây fan gửi vào thay cơm và dành tặng phần của mình cho các bạn dân quân ăn thêm cho đỡ đói.

Mọi bữa ăn của Võ Hoàng Yến và mọi người đều được chăm sóc chu đáo. Vì vậy, cô kêu gọi các fan ngừng gử đồ ăn tiếp tế vào cho mình để các chiến sĩ phục vụ trong khu cách lý tập trung đỡ phải vất vả vận chuyển.

Mọi bữa ăn của Võ Hoàng Yến và mọi người đều được chăm sóc chu đáo. Vì vậy, cô kêu gọi các fan ngừng gửi đồ ăn tiếp tế vào cho mình để các chiến sĩ phục vụ trong khu cách ly tập trung đỡ phải vất vả vận chuyển.

Trong thời gian ở đây, Võ Hoàng Yến còn phát hiện một chú chó không rõ của ai. Cô thấy chú cún có vòng cổ nhưng lúc nào cũng trong tình trạng bị đói. Mỗi khi xuống sân, cô đều tìm đến chơi cùng chú chó này.

Trong thời gian ở đây, Võ Hoàng Yến còn tìm thấy một chú chó không rõ của ai. Cô thấy chú cún có vòng cổ nhưng lúc nào cũng trong tình trạng bị đói. Mỗi khi xuống sân, cô đều tìm đến chơi cùng chú chó này.

Võ Hoàng Yến và bạn cùng phòng dồn cơm thừa vào một hộp, trộn đều và mang cho chú chó trong khu cách ly tập trung.

Võ Hoàng Yến và bạn cùng phòng dồn cơm thừa vào một hộp, trộn đều rồi mang cho chú chó.

Một tuần ở đây, Võ Hoàng Yến mỗi ngày đều có niềm vui mới. Cô hòa đồng, là người cầm đầu đủ trò và toàn chơi với các bạn trẻ thuộc thế hệ 9X, 10X nên được đặt cho biệt danh bà trùm của khu cách ly. Siêu mẫu cảm thấy mình như trẻ lại, không phải đi cách ly mà đang tham gia trại hè của tuổi học trò.

Sau một tuần ở đây, mỗi ngày Võ Hoàng Yến đều có niềm vui mới. Cô hòa đồng, là người cầm đầu đủ trò và toàn chơi với các bạn trẻ thuộc thế hệ 9X, 10X nên được đặt cho biệt danh "bà trùm của khu cách ly". Siêu mẫu cảm thấy mình như trẻ lại, không phải đi cách ly mà đang tham gia trại hè của tuổi học trò.

Mỗi ngày của Võ Hoàng Yến thường bắt đầu lúc 5h sáng và kết thúc lúc 10h tối. Cô đi bộ, chơi cầu lông, đá cầu... cùng mọi người trong khu để rèn luyện sức khoẻ. Cô khuyên các bạn du học sinh cũng phải đi cách ly giống mình đừng nên quá đòi hỏi và hãy nhìn vào mặt tích cực của mọi chuyện.

Mỗi ngày của Võ Hoàng Yến thường bắt đầu lúc 5h sáng và kết thúc lúc 10h tối. Cô đi bộ, chơi cầu lông, đá cầu... cùng mọi người trong khu để rèn luyện sức khoẻ. Cô khuyên các bạn du học sinh cũng phải đi cách ly giống mình đừng nên quá đòi hỏi và hãy nhìn vào mặt tích cực.

Người đẹp sinh năm 1988 chia sẻ, cô đã quá quen với cuộc sống này và có lẽ sẽ khóc thút thít như những cô cậu học trò ngày bế giảng khi chia tay mọi người. Võ Hoàng Yến được đưa đi cách ly tập trung tại Bình Dương đêm 18/3 sau khi trở về từ Mỹ và sẽ ở lại đây đủ 14 ngày.

Người đẹp sinh năm 1988 chia sẻ cô đã quá quen với cuộc sống này và có lẽ sẽ khóc vào ngày chia tay.
Võ Hoàng Yến được đưa đi cách ly tập trung tại Bình Dương đêm 18/3 sau khi trở về từ Mỹ và sẽ ở lại đây đủ 14 ngày.

Ý kiến bạn đọc