Vợ Khắc Việt sinh đôi

Hậu trường Thứ 2, 19/10/2020 23:24:24 PM Theo Vnexpress

DJ Thanh Thảo - vợ ca sĩ Khắc Việt - sinh đôi một trai một gái, sáng 19/10 ở Hà Nội.

Hai bé nhà Khắc Việt có tên thân mật là Đu Đủ và Dừa, mỗi bé nặng hơn 2kg. Hiện tại, sức khỏe ba mẹ con ổn định.

Hồi tháng 4, biết tin vợ mang thai, Khắc Việt bất ngờ và hạnh phúc. Kết hôn từ năm 2018, vợ chồng anh mong có con và từng gặp áp lực khi liên tục bị hỏi chuyện sinh nở. Kể từ khi mang bầu, bà xã Khắc Việt nghén nặng, giảm 4 kg, phải tiêm thuốc, truyền dịch bổ trợ. Nhạc sĩ xót vợ, thường xuyên massage, trò chuyện để cô thấy dễ chịu.

Ca sĩ Khắc Việt và bà xã Thanh Thảo. Ảnh: Facebook Viet Khac Nguyen.

Ca sĩ Khắc Việt và bà xã Thanh Thảo. Ảnh: Facebook Viet Khac Nguyen.

Nhạc sĩ tìm hiểu kiến thức chăm sóc vợ bầu và thai nhi từ bạn bè, trên mạng. Mọi việc trong nhà như nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa đều do anh đảm nhận. Có em bé đúng thời dịch, vợ chồng anh hạn chế ra ngoài. Mỗi khi đến bệnh viện, cả hai đeo khẩu trang, sát trùng cẩn thận.

Khắc Việt cho biết gia đình hạnh phúc hơn khi vợ mang bầu. "Hai vợ chồng cảm thấy hàn gắn và có trách nhiệm hơn. Ngày xưa chúng tôi thường cãi nhau vì những điều nhỏ nhặt, giờ không còn nữa". Anh chuyển từ TP HCM ra Hà Nội sống để gần hai bên ông bà và thuận tiện cho vợ sinh nở.

Khắc Việt sinh năm 1987, từng học Thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, là anh trai nhạc sĩ Khắc Hưng. Anh được biết đến qua nhiều ca khúc như Yêu lại từ đầu, Ngỡ, Chỉ anh hiểu em... Nhạc sĩ kết hôn với DJ Thanh Thảo vào cuối tháng 3/2018.

Ý kiến bạn đọc