Vợ sắp cưới và em gái dưới ống kính Brooklyn

Starlight Thứ 3, 02/03/2021 23:58:23 PM Theo Ngôi sao, Daily Mail

Cậu cả Brooklyn nhà Becks chia sẻ khoảnh khắc cô dâu tương lai Nicola Peltz và em gái Harper ngồi đối diện nhau, cùng mỉm cười trước ống kính hôm 1/3.

Vợ sắp cưới của Brooklyn và cô nhóc Harper mặc đồ, tạo dáng giống nhau. Ảnh: Instagram.

Vợ sắp cưới của Brooklyn và cô nhóc Harper mặc đồ, tạo dáng giống nhau. Ảnh: Instagram.

"Yêu cả hai rất nhiều", Brooklyn viết chú thích ảnh chụp vợ sắp cưới và em gái. Trong ảnh, người đẹp Nicola Peltz và Harper đều mặc trang phục thoải mái khi gặp nhau, trông thư giãn khi cùng tạo dáng dựa vào bàn, chống tay lên đầu. Cậu cả nhà Becks không tiết lộ bức ảnh chụp khi nào. Vợ sắp cưới của Brooklyn và Harper vốn rất thân thiết và hợp nhau. Vì là con gái út nên Nicola Peltz luôn coi cô nhóc 9 tuổi như em gái ruột.

Chỉ ít phút sau khi đăng ảnh vợ tương lai và em gái, chàng trai nhà Becks chia sẻ một bức ảnh cũ chụp buổi đi chơi cùng bố mẹ và Nicola Peltz. Trong ảnh Becks - Vic và hai con tuổi tựa đầu vào nhau thân thiết. "Nhớ lại một buổi tối vui vẻ với những người tôi yêu quý. Yêu cả nhà", Brooklyn viết chú thích đi kèm biểu tượng trái tim. Vic liền thả loạt tim cho bức ảnh mà con trai đầu đăng tải.

Vợ chồng Becks bên vợ chồng cậu cả Brooklyn trong một buổi đi chơi. Ảnh: Instagram.

Vợ chồng Becks bên vợ chồng cậu cả Brooklyn trong một buổi đi chơi. Ảnh: Instagram.

Sau thời gian đăng loạt ảnh cùng những lời lẽ ngọt ngào dành cho vợ sắp cưới Nicola Peltz, Brooklyn dạo này có vẻ tiết chế, bớt "sến súa". Cậu cả nhà Becks bắt đầu đăng nhiều ảnh bản thân cùng video về công việc chụp ảnh mẫu cho bộ sưu tập mới của mẹ. Vào ngày 4/3 tới, Brooklyn tròn 22 tuổi. Chàng thanh niên cao lớn đã đính hôn nhưng sự nghiệp chưa có gì nổi bật, được chú ý chỉ bởi là con nhà Beckham và các mối tình ồn ào trước khi hẹn hò người đẹp hơn 4 tuổi Nicola Peltz.

Vợ chồng Becks sang Mỹ từ Giáng sinh và dường như vẫn chưa về Anh. Trong khi cặp sao ở cùng ba nhóc là Romeo, Cruz và Harper thì Brooklyn được cho là ở cùng vợ sắp cưới. Đôi trẻ đã quấn quýt suốt từ đầu năm ngoái và nhanh chóng đi tới quyết định đính hôn dù mới hẹn hò chưa đầy năm. Đám cưới của con trai Becks và tiểu thư nhà tỷ phú Nelson Peltz ban đầu diễn ra vào mùa thu năm nay nhưng sau đó lùi lại năm 2022 vì diễn biến phức tạp của Covid-19.

Ý kiến bạn đọc