Vũ Mạnh Cường xúc động khi gặp lại NSND Kim Cương

Hậu trường Thứ 6, 15/01/2021 23:24:38 PM Theo Ngôi sao

MC Vũ Mạnh Cường đỡ NSND Kim Cương trên thảm đỏ, dành cho bà nhiều cử chỉ ân cần khi cả hai hội ngộ tại Lễ trao giải Mai Vàng tối 14/1.

Khi NSND Kim Cương đại diện văn nghệ sĩ tiếp nhận bảng tượng trưng một tỷ đồng từ chương trình dành chăm lo đời sống cho những nghệ sĩ có gia cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, cần được giúp đỡ, Vũ Mạnh Cường rất xúc động. Anh vốn là trưởng ban truyền thông của Quỹ Hoa Hòa Bình và NSND Kim Cương đã đồng hành cùng quỹ trong rất nhiều chương trình thiện nguyện những năm qua.

MC Vũ Mạnh Cường (áo đen) cùng NSND Kim Cương (áo dài đỏ).

MC Vũ Mạnh Cường (áo đen) cùng NSND Kim Cương (áo dài đỏ).

Nam MC thấm thía khi nghe NSND Kim Cương ví người nghệ sĩ như con tằm nhả tơ. Con tằm cống hiến hết có quyền được chết, còn người nghệ sĩ - sau khi tận tâm với nghệ thuật suốt cuộc đời là phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, bệnh tật, sự cô đơn... Tấm lòng của nghệ sĩ với đời, với nghề vẫn luôn vương vấn đến khi mất vẫn còn.

Thêm một niềm vui của anh tại chương trình là hội ngộ học trò Lê Lộc. Hai thầy trò cùng xuất hiện tại lễ trao giải với vai trò MC, Vũ Mạnh Cường là MC dẫn chính trên sân khấu, còn Lê Lộc là MC dẫn thảm đỏ. Anh từng có một thời gian hướng dẫn Lê Lộc các kỹ năng làm người dẫn chương trình. Trước lễ trao giải, Vũ Mạnh Cường cũng nhiệt tình nhắc nhở Lê Lộc một số lưu ý quan trọng khi dẫn thảm đỏ.

Vũ Mạnh Cường được khán giả đặt cho biệt danh "MC của các giải hoa hậu" vì hầu như các giải thi người đẹp gần đây đều do anh đảm nhiệm dẫn chương trình. Với anh, giải "Mai Vàng" là một trong những chương trình đáng mơ ước và tự hào. Sau lễ trao giải, anh được khán giả đánh giá chỉnh chu, phong thái lịch lãm, sang trọng, phù hợp với chương trình.

Vũ Mạnh Cường cảm thấy mình là người "được lợi" nhiều nhất khi có cơ hội đứng trên sân khấu cùng rất nhiều gương mặt nổi bật về tài năng và có tâm với nghề. Đa số những cái tên mà nam MC xướng tên tại lễ trao giải đều là những nghệ sĩ anh từng tiếp xúc, thân quen, đồng hành trong rất nhiều chương trình như NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Võ Minh Lâm, diễn viên Văn Phượng, MC Ngô Kiến Huy, ca sĩ Jack... Trong đó, Vũ Mạnh Cường còn cho biết anh ấn tượng, khâm phục và "ghen tị" với Ngô Kiến Huy vì Huy đã giành giải ở hạng mục "MC được yêu thích nhất".

Vũ Mạnh Cường bên Lê Lộc (giữa) và NSND Kim Cương.

Vũ Mạnh Cường bên Lê Lộc (giữa) và NSND Kim Cương.

Nam MC cũng rất ấn tượng cảnh NSND Ngọc Giàu nhận cúp cho cho diễn viên Huỳnh Lập - giải "Diễn viên hài được yêu thích". Hay NSƯT Tú Sương, Võ Minh Lâm khàn cả giọng do thức đêm tập vở mới nhưng vẫn đến tham dự lễ trao giải.

Ý kiến bạn đọc