Ý nghĩa hình xăm ở gần ngực của Miley Cyrus và những người nổi tiếng

Làm đẹp Thứ 6, 21/02/2020 22:58:39 PM Theo Zing

Dàn sao Hollywood thường xăm lên cơ thể để tưởng nhớ những người thân đã qua đời hay nhắc nhở mình sống tốt hơn.

Y nghia hinh xam o gan nguc cua Miley Cyrus va nhung nguoi noi tieng hinh anh 1 ri.jpg

Vì muốn tôn vinh người bà quá cố của mình, Rihanna đã xăm lên ngực hình nữ thần Ai Cập. Năm 2012, ngôi sao 32 tuổi khoe bức ảnh quyến rũ trên trang cá nhân khi diện áo cổ yếm màu cam nổi bật. Thiết kế có chiều dài khiêm tốn để lộ hình xăm. "Người phụ nữ hoàn hảo sẽ mãi ở trong trái tim tôi" là lời chia sẻ đầy xúc động của nữ ca sĩ khi đó. Ảnh: Jordan Strauss.

Y nghia hinh xam o gan nguc cua Miley Cyrus va nhung nguoi noi tieng hinh anh 2 se.jpg

Hình xăm tiếng Saudi Arabia của Selena Gomez có nghĩa "Hãy yêu chính mình trước". Dòng chữ này được thực hiện bởi Keith McCurdy - chủ của Bang Bang Tattoo. Nó như lời nhắc nhở đối với cựu công chúa Disney. Sau khi phát hành album Rare, 9X đã đi dặm thêm mực. Ảnh: Usmagazine.

Y nghia hinh xam o gan nguc cua Miley Cyrus va nhung nguoi noi tieng hinh anh 3 celebs.jpg

Y nghia hinh xam o gan nguc cua Miley Cyrus va nhung nguoi noi tieng hinh anh 4 total_beauty.jpg

Để ăn mừng khi biết tin mẹ không bị ung thư, Emma Stone nhờ cựu thành viên The Beatles vẽ 2 vết chân chim lên cổ tay. Cô từng chia sẻ với CBS: "Bài hát yêu thích của mẹ và tôi là Blackbird. Do đó, tôi đã viết thư cho Paul McCartney vì anh là tác giả của ca khúc đó". Ảnh: Celebs, Total Beauty.

Y nghia hinh xam o gan nguc cua Miley Cyrus va nhung nguoi noi tieng hinh anh 5 yahoo_styles_uk.jpg

Y nghia hinh xam o gan nguc cua Miley Cyrus va nhung nguoi noi tieng hinh anh 6 vogue.jpg

Dua Lipa đã xăm dòng chữ "Sunny Hill" lên vị trí gần khuỷu tay phải. Đó là tên một khu phố ở Kosova - nơi cha mẹ cô lớn lên. "Nó mang ý nghĩa đặc biệt đối với tôi. Khi nhìn vào hình xăm này, tôi luôn có cảm giác được trở về nhà", giọng ca New rules bộc bạch.

Y nghia hinh xam o gan nguc cua Miley Cyrus va nhung nguoi noi tieng hinh anh 7 seventeen_magazines.jpg

Y nghia hinh xam o gan nguc cua Miley Cyrus va nhung nguoi noi tieng hinh anh 8 popugar.jpg

Tish Cyrus - mẹ Miley Cyrus - đã tự tay vẽ hình xăm đầu tiên trên ngực của nữ ca sĩ. Dòng chữ "Just Breathe" như lời tri ân dành cho người bạn thân đã chết vì bệnh xơ nang và ông qua đời do ung thư phổi. "Hình xăm này nhắc nhở tôi đừng coi mọi thứ là điều hiển nhiên. Bây giờ, ngay cả điều cơ bản là thở mà những người tôi yêu thương cũng không thể làm được. Tôi đặt nó gần trái tim mình vì họ sẽ luôn ở đó", 9X nghẹn ngào chia sẻ. Ảnh: Seventeen Magazine, Popsugar.

Y nghia hinh xam o gan nguc cua Miley Cyrus va nhung nguoi noi tieng hinh anh 9 ta.jpg

Y nghia hinh xam o gan nguc cua Miley Cyrus va nhung nguoi noi tieng hinh anh 10 stylecraze.jpg

Angelina Jolie xăm hàng chữ số La Mã "XIII V MCMXL" trên cẳng tay để kỷ niệm một trong những bài phát biểu của Winston Churchill. Các chữ số này được dịch từ ngày 13/5/1940. Đó là thời điểm Winston Churchill phát biểu: "Tôi không có gì để cung cấp ngoài máu, công việc, nước mắt và mồ hôi". Ảnh: Stylecraze.

Y nghia hinh xam o gan nguc cua Miley Cyrus va nhung nguoi noi tieng hinh anh 11 we_heart_it.jpg

Y nghia hinh xam o gan nguc cua Miley Cyrus va nhung nguoi noi tieng hinh anh 12 a.jpg

Ariana Grande xăm hình con ong lên sau tai để tưởng nhớ các nạn nhân từ vụ đánh bom năm 2017 tại buổi hòa nhạc của cô. Theo Billboard, con ong đã trở thành biểu tượng lịch sử của thành phố Manchester (Anh) từ thời Cách mạng Công nghiệp. Bởi vậy, giọng ca 7 rings quyết định ghi dấu nó lên cơ thể. Ảnh: We heart it.

Y nghia hinh xam o gan nguc cua Miley Cyrus va nhung nguoi noi tieng hinh anh 13 har.jpeg

Harry Styles có hơn 40 hình xăm trên cơ thể. Nổi bật nhất là tác phẩm nàng tiên cá trên cẳng tay. Anh nói với một người hâm mộ rằng hình xăm nàng tiên cá không hoàn hảo như nhắc nhở tôi nên yêu bản thân nhiều hơn. "Mọi người không cần cố gắng phấn đấu để trở nên hoàn hảo" là châm ngôn của Styles. Ảnh: Pambrun.

Ý kiến bạn đọc