9 cách giúp phòng tắm tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Không gian sống Thứ 3, 21/07/2020 23:32:08 PM Theo Vnexpress

Trần nhà thiết kế hình vòm, kết hợp đường diềm, sắp xếp cửa sổ lớn đón ánh sáng giúp không gian sang trọng, thông thoáng, theo Better Homes and Gardens.

Trần nhà tắm thiết kế hình vòm, thêm điểm nhấn bằng giấy dán tưởng giúp không gian rộng và cao hơn. Phòng tắm bố trí thêm cửa sổ lớn đón ánh sáng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, đem lại cho gia chủ cảm giác thư giãn khi bước vào.

Trần nhà tắm thiết kế hình vòm, thêm điểm nhấn bằng giấy dán tưởng giúp không gian rộng và cao hơn. Không gian bố trí thêm cửa sổ lớn đón ánh sáng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, giúp gia chủ thư giãn khi bước vào.

Với diện tích phòng tắm thiên về chiều dài, nhà tắm tạo điểm nhấn với sơn màu trắng, kết hợp với nội thất đồ gỗ. Không gian gây chú ý với cửa hình vòm rộng, giúp gia chủ ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên. Thiết kế cũng khéo léo phân không gian thành các khu vực để bồn tắm, chậu rửa, bố trí gương...

Với diện tích phòng tắm thiên về chiều dài, gia chủ tạo điểm nhấn khi sử dụng sơn màu trắng, kết hợp với nội thất đồ gỗ. Không gian nổi bật với cửa hình vòm rộng, giúp gia chủ ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên. Thiết kế cũng khéo léo phân không gian thành các khu vực để bồn tắm, chậu rửa, bố trí gương...

Phòng tắm sơn màu trắng, lắp đèn chùm sang trọng. Không gian ấn tượng với cửa vòm lớn, gia chủ khéo léo bố ba cửa sổ đồng bộ giúp đón ánh sáng tự nhiên.

Trong hình, phòng tắm sơn màu trắng, lắp đèn chùm sang trọng. Không gian ấn tượng với cửa vòm lớn, đồng thời gia chủ khéo léo bố trí ba cửa sổ đồng bộ giúp căn phòng đón ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế một nửa bức tường trong trung tâm phòng mang lại sự riêng tư cho khu vực lắp bồn tắm.

Bên cạnh các thiết bị nội thất, sơn tường, gạch nền... thể hiện sự sáng tạo trong việc cải tạo nhà tắm, gia chủ thiết kế một nửa bức tường trong trung tâm phòng mang lại sự riêng tư cho khu vực đặt bồn tắm.

Những viên gạch nền màu trắng được sắp xếp cẩn thận, vị trí đặt bồn tắm lắp gạch màu tối hơn, phân biệt các khu vực. Trong phòng, bàn trang điểm, tủ trưng bày đặt bên cạnh. Bên cạnh khung sửa sổ lớn, gia chủ bố trí thêm ghế ngồi, giúp thư giãn.

Những viên gạch nền màu trắng được sắp xếp cẩn thận, vị trí đặt bồn tắm gia chủ sử dụng gạch màu tối hơn, phân biệt các khu vực. Trong phòng gia đình bố trí bàn trang điểm, tủ trưng bày đặt bên cạnh. Bên cạnh khung sửa sổ lớn, bố trí thêm ghế ngồi.

Phòng tắm có nhiều cửa, giúp không gian có ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. Tường nhà, nội thất có gam màu trắng, giúp không gian trở nên rộng rãi.

Phòng tắm có nhiều cửa bằng kính, giúp không gian đón ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. Tường nhà, nội thất có gam màu trắng, giúp căn phòng trở nên rộng rãi.

Chân tường lát gạch gam màu vàng óng ánh, trần nhà hình vòng cung, bồn tắm bố trí cạnh cửa sổ giúp gia chủ thư giãn khi tắm sau một ngày làm việc, học tập. Không gian tiện nghi khi bố trí chiếc ghế nhỏ, gia chủ có thể để khăn tắm trên ghế.

Nếu màu trắng giúp căn phòng trang nhã, việc thiết kế chân tường lát gạch gam màu vàng óng ánh tạo nên điểm nhấn riêng. Trong ảnh, bồn tắm bố trí cạnh cửa sổ, gia chủ có thể ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên trong khi tắm sau một ngày làm việc, học tập. Không gian tiện nghi khi bố trí chiếc ghế nhỏ, thuận tiện để khăn tắm.

Trần nhà, bồn tắm ốp gỗ tạo điểm nhấn cho không gian. Gia chủ bố trí thêm kệ để đổ, tủ âm tường... thuận lợi để đồ dùng như quần áo, khăn tắm.

Phòng tắm ốp trần gỗ, bồn tắm ốp gỗ bên ngoài, khung hình chữ nhật, tạo điểm nhấn cho không gian. Gia chủ bố trí thêm kệ để đổ, tủ âm tường... thuận lợi để đồ dùng như quần áo, khăn tắm.

Thiết kế cửa lớn như một bức tường cho phép người tắm có thể nhìn cảnh sắc bên ngoài. Không gian có tường, nội thất màu trắng, thiết kế thêm các ngăn tủ đựng đồ: khăn tắm, dầu gội, tinh dầu...

Cửa lớn phòng tắm như một bức tường giúp đón ánh sáng tự nhiên giúp không gian thông thoáng về mùa hè, tường, nội thất màu trắng mang đến vẻ sang trọng. Gia chủ thiết kế thêm các ngăn tủ đựng đồ: khăn tắm, dầu gội, tinh dầu...

Ý kiến bạn đọc