Ảnh sao 3/8: Hồ Ngọc Hà khoe eo thon, chân dài tại biệt thự mới

Chuyện 24h Thứ 3, 03/08/2021 23:23:49 PM Theo Ngôi sao

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà diện váy ôm sát body khoe vóc dáng mảnh mai bên con gái Lisa trong khuôn viên biệt thự mới của gia đình.

Làm sao để chăm con không thấy cực mà thấy vui... Hãy chụp hình sống ảo, Hà Hồ hài hước mách các bà mẹ bỉm sữa. Vóc dáng mảnh mai của nữ ca sĩ sau sinh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

"Làm sao để chăm con không thấy cực mà thấy vui... Hãy chụp hình sống ảo", Hà Hồ hài hước mách các bà mẹ bỉm sữa. Vóc dáng mảnh mai của nữ ca sĩ sau sinh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Lệ Quyên khẳng định bản thân là người yêu, ghét rõ ràng: Em là người... ai đã yêu,sẽ yêu nhiều hơn. Ai đã ghét, sẽ không thể ghét ít hơn. Bởi em yêu hay ghét đều rõ ràng, không thể giả dối. Càng trân trọng, em càng rõ ràng. Dù mỗi lần rõ ràng, em biết sẽ là mỗi lần mất mát đi một chút.

Lệ Quyên khẳng định bản thân là người yêu, ghét rõ ràng: "Em là người... ai đã yêu, sẽ yêu nhiều hơn. Ai đã ghét, sẽ không thể ghét ít hơn. Bởi em yêu hay ghét đều rõ ràng, không thể giả dối. Càng trân trọng, em càng rõ ràng. Dù mỗi lần rõ ràng, em biết sẽ là mỗi lần mất mát đi một chút".

MC Hoàng Oanh đăng ảnh ông xã lúc 20 tuổi để tóc dài và hài hước viết: Năm 20 tuổi ổng đã đi để tóc dài cho giống tôi. Nhiều bạn bè, khán giả nhận xét cặp đôi có tướng phu thê vì có nhiều nét giống nhau.

MC Hoàng Oanh đăng ảnh ông xã lúc 20 tuổi để tóc dài và hài hước viết: "Năm 20 tuổi ổng đã đi để tóc dài cho giống tôi". Nhiều bạn bè, khán giả nhận xét cặp đôi có tướng phu thê vì các nét trên khuôn mặt giống nhau.

Diễn Hoàng Anh sánh đôi người tình tin đồn Thắm Bebe đi dự sinh nhật con một người bạn.

Diễn Hoàng Anh sánh đôi "người tình tin đồn" Thắm Bebe đi dự sinh nhật con một người bạn.

Đan Trường dành những lời khen cho con trai Thiên Từ: Mấy tháng trước lúc mình mới qua Mỹ tập bơi với Thiên Từ, thì ảnh còn nhát lắm cứ ôm chặt mình dưới hồ nước. Mình dạy bơi được vài lần... bẵng đi vài hôm thì thấy ảnh nhào lộn các kiểu làm mình giật mình luôn. Con trai của ba mạnh mẽ lắm, cứ như vậy nha con.

Đan Trường dành những lời khen cho con trai Thiên Từ: "Mấy tháng trước lúc mình mới qua Mỹ tập bơi với Thiên Từ, thì ảnh còn nhát lắm cứ ôm chặt mình dưới hồ nước. Mình dạy bơi được vài lần... bẵng đi vài hôm thì thấy ảnh nhào lộn các kiểu làm mình giật mình luôn. Con trai của ba mạnh mẽ lắm, cứ như vậy nha con".

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tiết lộ cuộc sống của 4 con tại nông trại của gia đình ở Đà Lạt: Bị ong chích, lăn lê bò trườn té đủ thể loại đều đều nhưng vẫn chưa hết quậy.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tiết lộ cuộc sống của 4 con tại nông trại gia đình ở Đà Lạt: "Bị ong chích, lăn lê bò trườn té đủ thể loại đều đều nhưng vẫn chưa hết quậy".

MC Đại Nghĩa và ca sĩ Phi Nhung là hai trong số những sao Việt tích cực làm từ thiện mùa dịch.

MC Đại Nghĩa và ca sĩ Phi Nhung là hai trong số những sao Việt tích cực làm từ thiện mùa dịch.

Ca sĩ Đoan Trang đạp xe tại Singapore và hài hước ví mình như một vận động viên thể thao: Lẽ ra giờ này đang ở Tokyo nhưng vì khả năng quá xuất chúng nên ban tổ chức gửi trả về.

Ca sĩ Đoan Trang đạp xe tại Singapore và hài hước ví mình như một vận động viên thể thao: "Lẽ ra giờ này đang ở Tokyo nhưng vì khả năng quá xuất chúng nên ban tổ chức gửi trả về".

Diễn viên Thanh Duy được bà xã Kha Ly cắt tóc tại nhà mùa dịch.

Diễn viên Thanh Duy được bà xã Kha Ly cắt tóc tại nhà mùa dịch.

Ca sĩ Hiền Hồ khoe làn da trắng hồng sau thời gian dài ở nhà tránh dịch và tiết lộ lâu lắm rồi mới được tô son.

Ca sĩ Hiền Hồ khoe làn da trắng hồng sau thời gian dài ở nhà tránh dịch và tiết lộ "lâu lắm rồi mới được tô son".

Ca sĩ Hương Tràm tại hậu trường đi diễn tại Mỹ.

Ca sĩ Hương Tràm tại hậu trường đi diễn ở Mỹ.

Ý kiến bạn đọc