Baggio 'đánh vật' với cặp song sinh khi vắng vợ

Gia đình Thứ 2, 21/10/2019 22:34:09 PM Theo Ngôi sao

Diễn viên Baggio 'than trời' vì không thể cùng lúc làm việc nhà và chăm lo cho hai con Ben - Liam khi bà xã Quỳnh Trâm đi vắng.

Ông bố trẻ trải nghiệm một ngày quay cuồng khi tự mình xoay xở với hai con trai sinh đôi. Anh nhận trách nhiệm trông con cho vợ xả hơi dịp 20/10, nhưng không lường trước việc chăm con vất vả đến vậy. "Không có vợ bên cạnh, dường như mọi chuyện trở nên khó khăn lạ thường", Baggio nói.

Baggio mệt lử vì hai con quá hiếu động.

Baggio mệt lử vì hai con quá hiếu động.

Buổi sáng, Baggio bắt đầu ngày mới bằng việc đánh thức hai con trai, giúp con thay tã, đánh răng và nấu đồ ăn sáng theo thực đơn bà xã thiết kế sẵn. Cặp song sinh tinh nghịch thi nhau đòi bố, lúc muốn thứ này, khi thích thứ khác, khiến Baggio vài lần nổi cáu. May mắn sau đó anh nghĩ cách bày trò chơi dụ các con nên hai bé chịu vâng lời.

Được một lúc, Ben và Liam tranh giành đồ chơi rồi cùng khóc hay la hét. Baggio làm trọng tài, không cách nào phân xử. Vừa để mắt tới hai con, vừa nấu ăn, dọn dẹp... ông bố trẻ thấy chóng mặt. Anh vừa định ngả lưng thì con đòi đi đại tiện rồi đến giờ tắm và chuẩn bị đồ ăn chiều. Quỳnh Trâm chia sẻ, ngày thường ông xã cô hay giúp vợ chăm con nhưng chủ yếu là việc vặt. "Các công đoạn đòi hỏi khéo léo và kiên nhẫn như nấu nướng, cho con ăn... anh ấy còn lúng túng", Trâm nói. 

Baggio thấy thương vợ nhiều hơn sau lần thử "đổi vai". Anh hiểu đàn ông ra ngoài kiếm tiền cực cỡ nào cũng không mệt bằng người phụ nữ ban ngày đi làm, tối về chăm sóc gia đình.

Ông bố trẻ lóng ngóng khi thay tã cho con.

Ông bố trẻ lóng ngóng khi thay tã cho con.

Ngày Phụ nữ Việt Nam, bên cạnh món quà đặc biệt là 24 tiếng thảnh thơi, Baggio còn tặng bà xã hai bó sen nhưng anh không biết cắm mà phải nhờ mẹ vợ hỗ trợ. Ben và Liam được cô giáo hướng dẫn làm thiệp handmade bằng đất nặn ở trường, phấn khởi mang về đưa mẹ hôm 19/10. Quỳnh Trâm tâm sự làm mẹ của hai con trai đang tuổi hiếu động rất vất vả nhưng nhiều hơn thế là hạnh phúc khi chứng kiến các con ngoan ngoãn, khỏe mạnh.

Ý kiến bạn đọc