Hồ Việt Trung thấy đúng đắn khi 'gà trống nuôi con'

Gia đình Thứ 7, 17/10/2020 20:39:21 PM Theo Ngôi sao

Nam ca sĩ cho biết, anh tự đưa ra cam kết sẽ độc thân đến khi con gái trưởng thành.

Ca sĩ Hồ Việt Trung từng được gọi là "hiện tượng" trong chương trình Hãy Nghe Tôi Hát mùa 2 và đoạt giải Á quân cuộc thi. Anh cũng được biết đến với nhiều sản phẩm như MV Anh có làm gì đâu, phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư, album Một đời ta mãi say... Con đường trở thành ca sĩ nổi tiếng của Hồ Việt Trung đầy cảm hứng, nhưng anh cũng gặp những thử thách khó lường trong cuộc đời khi bất ngờ trở thành một người bố đơn thân.

Hồ Việt Trung và con gái.
 

Hồ Việt Trung và con gái.

Hồ Việt Trung từng yêu hotgirl Mi Vân 3 năm, có với nhau một cô con gái. Đến tháng 9/2017, anh cho biết tình cảm đổ vỡ do không tìm được tiếng nói chung với Mi Vân (tên thật là Phạm Thị Kim Huyên). Vào dịp 20/10/2018, anh hạnh phúc thông báo tin vui tái hợp người yêu. Sau khi tái hợp rồi lại chia tay, Hồ Việt Trung lại tiếp tục "gà trống nuôi con". Nhân dịp sinh nhật 5 tuổi của con gái Xí Muội, Hồ Việt Trung sáng tác ca khúc Điều cha muốn nói. Lời ca là những thủ thỉ tâm tình giản dị dành cho con gái nhỏ và cũng là lời xin lỗi vì không cho gái một gia đình hoàn hảo. Nói về cuộc sống hiện tại, Hồ Việt Trung tâm sự: "Ngày xưa, tôi tập trung đi hát, thời gian rảnh là dành cho bạn bè nhưng giờ tôi từ chối các buổi tụ họp. Tôi muốn đưa con đi siêu thị, đến các khu vui chơi, dành thời gian cho con nhiều hơn. Tôi ngại việc đi diễn xa nhà quá lâu không được ở gần Xí Muội".

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Hồ Việt Trung tiết lộ anh độc thân nhiều năm qua vì chưa dám mạo hiểm quen thêm ai. Nam ca sĩ tâm niệm sẽ tập trung cho Xí Muội đến khi con 18 tuổi rồi mới nghĩ đến hạnh phúc của riêng mình. "Tôi không cho phép bản thân yêu ai, chặn đứng tất cả cơ hội, trái tim tôi chỉ mở hé để nhìn". Khi nhận ra tình cảm của người nữ, anh sẽ dừng lại vì không muốn tiến xa hơn: "Đi hát ở ngoài, có những bạn nữ rủ tôi đi chơi, ăn uống nhưng tôi chỉ đi với mọi người, còn đi riêng tôi sẽ từ chối. Tôi dành tất cả tình cảm, thời gian để bù đắp cho con. Trước đây, tôi la cà nhưng giờ vì con, tôi đưa ra cam kết sẽ độc thân đến khi con trưởng thành". Anh cũng cho biết con gái đã nhận thức được việc ba mẹ không sống chung vì thế anh an ủi bé rằng: "Ba mẹ tuy sống xa nhau để tiện cho công việc nhưng vẫn yêu thương Xí Muội".

Hồ Việt Trung trải lòng về hành trình làm bố đơn thân trong chương trình Chuyện Của Sao được phát sóng vào 20h10 hôm nay ngày 17/10/2020 trên VTV9.

Hồ Việt Trung trải lòng về hành trình làm bố đơn thân trong chương trình Chuyện Của Sao được phát sóng vào 20h10 hôm nay ngày 17/10/2020 trên VTV9.

Con đường "vừa làm bố, vừa làm mẹ" đầy gian nan nhưng nhớ lại thời điểm thuyết phục vợ cũ để được nuôi con, anh lại thấy quyết định của bản thân hoàn toàn đúng đắn: "Tôi nói cô ấy muốn gì cũng được, riêng tôi chỉ cần con vì tôi biết bản thân đủ điều kiện để chăm lo cho tương lai Xí Muội. Không nuôi con, cô ấy có bước thêm bước nữa sẽ dễ dàng hơn".

Dù có những xáo trộn trong cuộc sống, Hồ Việt Trung vẫn tập trung cho sự nghiệp ca hát. Việc chuyển sang hát bolero với chất riêng không lẫn với ai giúp nam ca sĩ ngày càng được khán giả đón nhận và yêu mến. Nói về những thành công đã đạt được, Hồ Việt Trung cho biết anh đầu tư Youtube chủ yếu là để lấy hình ảnh. Hầu hết phim ca nhạc của anh đều được thực hiện rất chỉnh chu, tâm huyết. "Phim ca nhạc rẻ nhất tôi từng làm là hơn 200 triệu đồng, còn lớn nhất tính đến thời điểm này là hơn 1 tỷ đồng. Với các MV bolero, số tiền bỏ ra cho một bài cũng khoảng 50 triệu đồng. Ngoài ra, tôi cầu toàn trong việc tìm bối cảnh đẹp, những địa điểm ít được quay hình thay vì quay ở các phim trường. Tôi từng đưa ban nhạc, ê-kíp lên Đà Lạt, đi từ khuya bằng xe thồ, bằng đò để 'săn mây' hay đến cây thông cô đơn để quay hình", Hồ Việt Trung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc