Kiều Loan diện áo lưới của Công Trí

Thời trang Chủ nhật, 04/04/2021 21:33:33 PM Theo Ngôi sao

Á hậu Kiều Loan khoe dáng high fashion trong những bộ trang phục sexy đến từ nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Kiều Loan gây bất ngờ khi thực hiện bộ ảnh theo phong cách có phần nổi loạn và táo bạo. Với mái tóc mái ngang và tóc bob đầy thời thượng, quý cô rapper khéo léo khoe vòng 1 căng tròn lấp ló sau chiếc áo vest và đường cong lôi cuốn của cơ thể.

Kiều Loan gây bất ngờ khi thực hiện bộ ảnh theo phong cách có phần nổi loạn và táo bạo. Diện trang phục sexy, á hậụ khéo léo khoe vòng một và đường cong sau chiếc áo vest.

Kể từ khi ấn định hình ảnh với gu ăn mặc thời thượng và cá tính, Á Hậu Miss World 2019 đã thành công trong việc làm nổi bật bản thân giữa muôn vàn đóa hoa tươi sắc trong showbiz Việt.

Kể từ khi ấn định hình ảnh với gu ăn mặc thời thượng và cá tính, á hậu 'Miss World VN 2019' thành công trong việc làm nổi bật bản thân giữa muôn vàn đóa hoa tươi sắc trong showbiz Việt.

Bằng kỹ thuật thắt nút tỉ mỉ, nhà mốt Việt mang tới mẫu áo lưới hợp xu hướng hè 2021 và giúp nàng á hậu khoe vẻ đẹp hình thể.

Bằng kỹ thuật thắt nút tỉ mỉ, nhà mốt Việt mang tới mẫu áo lưới hợp xu hướng hè 2021 và giúp nàng á hậu khoe vẻ đẹp hình thể.

Á Hậu Kiều Loan kết hợp nhiều kiểu trang phục khác nhau tạo nên vẻ ngoài phóng khoáng

Kiều Loan kết hợp nhiều kiểu trang phục khác nhau tạo nên vẻ ngoài phóng khoáng, cá tính và hoà cùng trào lưu được ưa chuộng.

Suit hoạ tiết da động vật tông màu trắng - đen tương phản mang tới hình ảnh hiện đại, trẻ trung cho nữ rapper xinh đẹp.

Suit hoạ tiết da động vật tông màu trắng - đen tương phản mang tới hình ảnh hiện đại, trẻ trung cho nữ rapper xinh đẹp.

Trong bộ ảnh này, từng đường cong nóng bỏng và gương mặt đẹp không góc chết được tôn lên nhờ những thiết kế đẳng cấp và thời thượng.

Trong bộ ảnh này, đường cong của Lona Kiều Loan được tôn lên nhờ những thiết kế đẳng cấp và thời thượng.

Set trang phục all black được mix-math thêm bốt da cao cổ, găng tay da để khiến hình ảnh của Lona thêm phần cá tính và ấn tượng.

Set trang phục all black được phối thêm bốt da cao cổ, găng tay da để khiến hình ảnh của Lona thêm phần cá tính và ấn tượng.

Sau dấu ấn trên con đường ca hát với nhiều chương trình nghệ thuật ở năm 2020, Kiều Loan cho biết sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh và chinh phục khán giả yêu nhạc.

Sau dấu ấn trên con đường ca hát với nhiều chương trình nghệ thuật ở năm 2020, Kiều Loan cho biết sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh và chinh phục khán giả yêu nhạc với các dự án mới.

hotographer: Hoang Phuc Stylist: Louis Dang  Makeup: Tai Pham  Hair: Ruby Nguyen  Stylist Assistant: Thanh Trang, Vo Duc Thuan.  Photo Assistant: Khanh Quoc Le

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Hoàng Phúc, stylist Louis Đặng, trang điểm Tài Phạm, làm tóc Ruby Nguyễn.

Ý kiến bạn đọc