Kim Kardashian đắn đo ly dị Kanye West

Starlight Thứ 6, 31/07/2020 22:37:27 PM Theo Vnexpress, People

Nguồn tin thân cận Kim Kardashian cho biết cô cân nhắc chuyện ly dị sau cuộc trò chuyện với Kanye West hồi đầu tuần.

Ngày 30/7, nguồn tin của People cho biết Kim không nhận được những điều cô muốn sau cuộc gặp Kanye. "Anh dường như không hiểu điều vợ nói, không chịu thay đổi theo kỳ vọng của cô ấy. Kim rất đắn đo. Ly hôn khi có bốn đứa trẻ là điều cuối cùng cô muốn. Kim biết mình sẽ ổn về tài chính, nhưng điều cô lo lắng là các con và chuyện hợp tác chăm chúng sau này. Có vẻ cô tính chuyện ly dị nhưng không rõ thế nào. Kanye West là tình yêu của đời Kim nhưng cô ấy không biết phải làm gì", nguồn tin nói.

Kim Kardashian khóc khi nói chuyện với Kanye West hôm 24/7. Ảnh: Backgrid.

Kim Kardashian khóc khi nói chuyện với Kanye West hôm 24/7. Ảnh: Backgrid.

Một nguồn tin khác nói với People rằng Kim đến gặp Kanye West hồi đầu tuần nhằm khuyên anh ngừng tranh cử tổng thống. Cô muốn chồng tập trung điều trị sức khỏe tâm thần. Nam ca sĩ mắc hội chứng rối loạn lưỡng cực nhiều năm nay nhưng không muốn chữa trị. Anh thậm chí nói gia đình muốn nhốt mình vào viện tâm thần.

Suốt năm qua, Kanye West thường tránh gia đình tới trang trại tại Cody, bang Wyoming để làm nhạc. Kim thường đưa các con từ Los Angeles tới thăm anh mỗi tháng một lần.

Kanye West hẹn hò Kim Kardashian từ tháng 4/2012 và kết hôn hai năm sau đó. Cặp sao có bốn con: North (bảy tuổi), Saint (bốn tuổi), Chicago (hai tuổi) và Psalm (một tháng tuổi).

Rapper tranh cử Tổng thống Mỹ hôm 15/7. Sau buổi vận động đầu tiên, Kanye West đăng nhiều dòng trạng thái chỉ trích gia đình trên Twitter. Kim Kardashian cho biết chồng mắc bệnh tâm lý nên không kiểm soát được hành vi lời nói. Anh sau đó xin lỗi vợ trên mạng xã hội. Kim Kardashian bay đến bang Wyoming thăm chồng hôm 24/7, sau khi nghe tin anh vào viện cấp cứu vì lo lắng.

Ý kiến bạn đọc