Mạc Văn Khoa chăm vợ con từ A đến Z

Gia đình Thứ 4, 06/01/2021 22:58:13 PM Theo Ngôi sao

Mạc Văn Khoa chăm con từng giấc ngủ, trổ tài nội trợ mỗi ngày để giúp bà xã lợi sữa và cảm thấy dễ 'tự kỷ' khi mới lên chức.

Sau hơn một tháng được lên chức bố, Mạc Văn Khoa lần đầu tiết lộ những trải nghiệm làm cha. Trong vòng 10 ngày, anh không nhận các show diễn mà chỉ ở nhà để chăm sóc cho vợ con, là nội trợ chính của gia đình. Ông bố 9X còn chịu khó tìm hiểu các thực đơn dành cho sản phụ sau sinh để nấu cho vợ, giúp cô lợi sữa và có thời gian ở cữ thuận lợi. Dù bận rộn hơn trước, Mạc Văn Khoa vẫn cảm thấy hạnh phúc vì được làm cha, ngắm con gái nhỏ mỗi ngày.

Mạc Văn Khoa là người thức đêm chăm con mỗi ngày, có hôm anh ngủ gật lúc đang cho con bú bình vì chưa được chợp mắt kể từ 8h hôm trước tới 4h ngày hôm sau.

Mạc Văn Khoa là người thức đêm chăm con mỗi ngày, có hôm anh ngủ gật lúc đang cho con bú bình vì chưa được chợp mắt kể từ 8h hôm trước tới 4h ngày hôm sau.

Tuy nhiên, Mạc Văn Khoa cũng chia sẻ anh chưa bắt nhịp được hoàn toàn, cảm thấy "lạ lẫm" khi ở nhà suốt và cho rằng người chồng cũng dễ bị "tự kỷ" khi mới lên chức. Anh tất bật vừa chăm con, lo cho bé từng giấc ngủ, thay tã, cho con uống sữa, vừa chăm vợ để giữ cho cô có tinh thần tốt, "lúc nào cũng nở nụ cười trên môi", tránh các cảm xúc tiêu cực sau sinh.

Mạc Văn Khoa sinh năm 1992 là diễn viên hài quen thuộc với khán giả phía Nam sau giải thưởng á quân chương trình Cười xuyên Việt 2015. Anh chiếm tình cảm khán giả bởi gương mặt, lối diễn xuất duyên dáng, chân chất. Nam diễn viên cũng góp mặt ở nhiều dự án phim: Cua lại vợ bầu, 30 chưa phải Tết, Lật mặt phần 4 và 5... Vợ chồng anh đón con gái đầu lòng - bé Linh Đan (biệt danh: Minnie) hôm 4/12 trước dự sinh khoảng một tháng. Hôm vợ sinh mổ, Mạc Văn Khoa lo lắng, sợ hãi và xúc động, khóc tới 4 lần khi đồng hành cùng cô.

Ý kiến bạn đọc