Những nhóc tỳ showbiz hot không kém bố mẹ

Hậu trường Thứ 7, 03/04/2021 12:54:51 PM Theo Ngôi sao

Cặp sinh đôi Lisa - Leon của Hồ Ngọc Hà, bé Max của Hoàng Oanh, Winnie của Đông Nhi... đều được đông đảo khán giả yêu mến, phủ sóng mạng xã hội không thua kém bố mẹ.

Ngay từ lúc Hồ Ngọc Hà mang thai, thông tin ấy lập tức trở thành tâm điểm của showbiz. Đến khi hai nhóc tỳ Lisa - Leon chào đời, cặp đôi dĩ nhiên nhận được nhiều quan tâm từ công chúng. Hồ Ngọc Hà lập một tài khoản mạng xã hội, đăng tải nhiều khoảnh khắc đời thường của các con. Điều cô không ngờ rằng tài khoản này nhanh chóng cán mốc 100.000 lượt người theo dõi chỉ sau ít tháng. Mỗi bức ảnh trung bình nhận được gần 30.000 lượt yêu thích.

Ngay từ lúc Hồ Ngọc Hà mang thai, hai nhóc tỳ Lisa - Leon đã trở thành tâm điểm của showbiz. Cách đây không lâu nữ ca sĩ lập một tài khoản mạng xã hội, đăng tải nhiều khoảnh khắc đời thường của các con. Điều cô không ngờ là tài khoản này nhanh chóng cán mốc 100.000 lượt người theo dõi chỉ sau ít tháng. Mỗi bức ảnh trung bình nhận được gần 30.000 lượt yêu thích.

Bên cạnh sức hot từ bố mẹ, điều khiến Lisa - Leon được yêu mến là nhờ ngoại hình đáng yêu của hai nhóc tỳ. Đặc biệt là Leon tuy vài tháng tuổi nhưng rất hiếu động, biết tương tác với ống kín và có nhiều biểu cảm đáng yêu.

Bên cạnh độ hot thừa hưởng từ bố mẹ, điều khiến Lisa - Leon được yêu mến là nhờ ngoại hình đáng yêu. Đặc biệt là bé trai Leon rất hiếu động, biết tương tác với ống kính và có nhiều biểu cảm hài hước.

Winnie là ái nữ của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cô bé cũng sở hữu một tài khoản mạng xã hội và hiện có gần 74.000 lượt theo dõi, không hề kém cạnh các nghệ sĩ showbiz khác.

Winnie là ái nữ của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cô bé cũng sở hữu một tài khoản mạng xã hội và hiện có gần 74.000 lượt theo dõi, không hề kém cạnh các nghệ sĩ showbiz khác.

Những bức ảnh cô bé chụp chung với bố mẹ đều nhận được bão like, đơn cử là khoảnh khắc hai mẹ con tại Phúc Quốc vào giữa tháng 3 đạt 1 triệu lượt yêu thích trên fanpage. Với bước đệm danh tiếng từ bố mẹ, Winnie được dự đoán trở thành cái tên được săn đón trong tương lai gần.

Những bức ảnh cô bé chụp chung với bố mẹ đều nhận được 'bão' like, đơn cử là khoảnh khắc hai mẹ con tại Phú Quốc vào giữa tháng 3/2021 đạt một triệu lượt yêu thích trên fanpage. Với bước đệm danh tiếng từ bố mẹ, Winnie được dự đoán trở thành cái tên được săn đón trong tương lai gần.

Max Cole thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ Hoàng Oanh và bố Jack. Chưa kể, nhóc tỳ có câu chuyện chào đời và vượt Covid sang Singapore đoàn tụ bố giúp em được nhiều khán giả quan tâm.

Max Cole thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ Hoàng Oanh và bố Jack. Chưa kể, nhóc tỳ có câu chuyện chào đời và 'vượt Covid' sang Singapore đoàn tụ bố giúp em được nhiều khán giả quan tâm.

Hiện Jack gần một tuổi, ngày càng bụ bẫm, được mẹ nuôi tóc dài bồng bềnh. Trang cá nhận của cậu bé cũng đạt gần 32.000 lượt theo dõi.

Hiện Jack gần một tuổi, ngày càng bụ bẫm, được mẹ nuôi tóc dài bồng bềnh. Trang cá nhân của cậu bé cũng đạt gần 32.000 lượt theo dõi.

Hoa hậu Phạm Hương bí mật sang Mỹ sinh con và đến tròn một năm sau mới công bố con trai Maximus. Do đó, thông tin và hình ảnh về nhóc tỳ rất được quan tâm. Hơn 27.000 lượt khán giả theo dõi thiên thần nhí trên mạng xã hội.

Hoa hậu Phạm Hương bí mật sang Mỹ sinh con và đến tròn một năm sau mới công bố con trai Maximus. Do đó, thông tin và hình ảnh về nhóc tỳ gây tò mò. Hơn 27.000 lượt khán giả theo dõi thiên thần nhí trên mạng xã hội.

Max hơn hai tuổi, đã đi học mẫu giáo ở trường gần nhà. Tuy còn nhỏ, hóc tỳ đã ra dáng soái ca trong tương lai.

Max hơn hai tuổi, đã đi học mẫu giáo ở trường gần nhà. Nhóc tỳ đã ra dáng soái ca nhí.

Suchin là ái nữ của doanh nhân Cường Đôla và cựu người mẫu Đàm Thu Trang. Sinh ra đã ngậm thìa vàng, nhóc tỳ

Suchin là ái nữ của doanh nhân Cường Đôla và cựu người mẫu Đàm Thu Trang. Sinh ra đã ngậm thìa vàng, nhóc tỳ trở thành ngôi sao nhí quyền lực của showbiz.

Vợ chồng Đàm Thu Trang không lập tài khoản mạng xã hội cho con gái giống các sao khác. Song từng giây phút của gia đình đều thu hút sự chú ý.

Vợ chồng Đàm Thu Trang không lập tài khoản mạng xã hội cho con gái giống các sao khác. Song từng giây phút của gia đình đều thu hút sự chú ý.

Tổ ấm nhà ca sĩ Trà My Idol có hai con trai Gia Hy và Hayden.

Tổ ấm nhà ca sĩ Trà My Idol có hai con trai Gia Hy và Hayden.

Anh lớn Gia Hy giống hệt mẹ, có đôi mắt biết nói, hút hồn người đối diện. Ngược lại, Hayden là bản sao của ba, nhiều biểu cảm hài hước.

Anh lớn Gia Hy giống hệt mẹ, có đôi mắt biết nói, hút hồn người đối diện. Ngược lại, Hayden là bản sao của ba, có nhiều biểu cảm hài hước. Hiện tại, cả hai cậu nhóc chiếm sóng trang fanpage của mẹ khiến Trà My thừa nhận: 'Các con hot hơn tôi. Tôi chia sẻ hình con là muốn mang đến những điều tích cực cho mọi người xung quanh'.

Ý kiến bạn đọc