Thùy Chi 'lột xác' sau 15 năm ca hát

Thời trang Thứ 6, 30/10/2020 19:42:24 PM Theo Vnexpress

Ca sĩ Thùy Chi ngày càng thay đổi sắc vóc nhờ ăn mặc hợp mốt, trang điểm và làm tóc ấn tượng, sau 15 năm vào nghề.

Sinh năm 1990 ở Hải Dương, Thùy Chi có nhiều ca khúc được yêu mến như Giấc mơ trưa, Xe đạp, Thành thị, Yêu, Nàng thơ xứ Huế... Nhiều bài hát của cô được vinh danh ở chương trình Bài hát Việt. Thùy Chi những năm đầu vào nghề có ngoại hình mũm mĩm, chưa chú trọng vào make-up, ăn diện.

Thùy Chi những năm đầu vào nghề có ngoại hình mũm mĩm, chưa chú trọng trang điểm, ăn mặc.
Sinh năm 1990 ở Hải Dương, cô có nhiều ca khúc được yêu mến như "Giấc mơ trưa", "Xe đạp", "Thành thị", "Yêu", "Nàng thơ xứ Huế"... Nhiều bài hát của cô được vinh danh ở chương trình "Bài hát Việt".

Trang phục mùa đông được phối nhiều lớp, nhiều màu khiến cô trông già hơn tuổi.

Ca sĩ mặc trang phục mùa đông được phối nhiều lớp, nhiều màu khiến tổng thể trông nặng nề.

Thùy Chi thường chọn đồ màu tối, phom dáng kín đáo để che hình thể tròn.

Thùy Chi thường chọn đồ màu tối, phom dáng kín đáo để che hình thể tròn.

Thành công từ sớm, Thùy Chi chọn trở thành một giáo viên piano thay vì dấn thân showbiz. Đến năm 2014, lần đầu tiên cô trở lại sân khấu lớn sau thời gian dài vắng bóng và thu hút sự chú ý với ngoại hình được đầu tư chỉnh chu hơn trước.

Thành công từ sớm, cô chọn trở thành một giáo viên piano thay vì dấn thân showbiz. Đến năm 2014, lần đầu tiên cô trở lại sân khấu lớn sau thời gian dài vắng bóng và thu hút sự chú ý với ngoại hình chỉnh chu hơn trước.

Thùy Chi tiếp tục gây sốt khi đeo kính sát tròng, làm tóc và ăn diện phong cách công chúa tại Bài hát Việt tháng 11/2015.

Thùy Chi tiếp tục gây "sốt" khi đeo kính sát tròng, làm tóc và ăn diện phong cách công chúa tại "Bài hát Việt" tháng 11/2015.

Thùy Chi cắt tóc ngắn năm 2016.

Cô cũng từng vài lần đổi kiểu tóc, ấn tượng nhất là mái tóc ngắn, uốn cúp như búp bê năm 2016.

Vài năm qua, Thùy Chi nhận được nhiều thắc mắc về sự lột xác. Người đẹp cho biết cô không đi phẫu thuật thẩm mỹ như lời đồn, chỉ giảm cân để mặc được những trang phục mình thích và duy trì các chỉ số sức khỏe ở mức tốt. Làn da đẹp cũng là một lợi thế sẵn có của ca sĩ.

Từng vướng tin đồn nâng mũi, cắt mí, người đẹp cho biết không phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ giảm cân để mặc được những trang phục mình thích và duy trì các chỉ số sức khỏe ở mức tốt.

Gu thời trang của cô cũng có sự tiến bộ rõ rệt. Thùy Chi chuộng trang phục ôm tôn đường cong, phong cách thanh lịch.

Gu thời trang của cô cũng có sự tiến bộ rõ rệt. Trong các bộ ảnh quảng bá cho sản phẩm mới, Thùy Chi thường xuất hiện với trang phục ôm tôn đường cong, phong cách thanh lịch.

Khi đi diễn, ca sĩ cũng ưu ái những bộ váy nữ tính, kết hợp kiểu tóc uốn xoăn nhẹ. Với lớp nền trong kiểu Hàn Quốc, Thùy Chi kẻ eyeliner, đeo kính áp tròng để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Chiếc đầm đầm phối ren trễ vai cũng phù hợp với lối make-up tự nhiên.

Khi đi diễn, ca sĩ cũng ưu ái những bộ váy nữ tính, kết hợp kiểu tóc uốn xoăn nhẹ. Với lớp nền trong kiểu Hàn Quốc, Thùy Chi kẻ eyeliner, đeo kính áp tròng để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Chiếc đầm đầm phối ren trễ vai cũng phù hợp với lối trang điểm tự nhiên (phải).

Làn da đẹp cũng là một lợi thế sẵn có của ca sĩ.

Làn da đẹp cũng là một lợi thế sẵn có của ca sĩ. Ở tuổi 30, Thùy Chi được khen trông ngày càng trẻ trung.

Khi không đi diễn, cô đeo kính cận, đánh thêm chút son môi và để tóc xõa tự nhiên.

Khi không đi diễn, cô đeo kính cận, đánh thêm chút son môi và để tóc xõa tự nhiên.

Thùy Chi phối áo khoác dáng dài với trang phục tông đen bên trong khi đi dạo trong mùa đông.

Thùy Chi phối áo khoác dáng dài phong cách tối giản với trang phục tông đen khi đi dạo ở Đà Lạt.

Ý kiến bạn đọc