Trấn Thành đầu tư bốn tỷ làm phim

Hậu trường Thứ 4, 25/12/2019 22:49:38 PM Theo Vnexpress

Diễn viên Trấn Thành bỏ bốn tỷ đồng thực hiện web-drama "Bố già" do anh đóng chính cùng khách mời Lê Giang, Tuấn Trần...

Trấn Thành cho biết số tiền chủ yếu đầu tư vào cảnh trí, thiết bị... Anh muốn sản phẩm có chất lượng hình ảnh tương đương phim chiếu rạp. Để quay một cảnh mưa, êkíp đầu tư máy tạo mưa giả để đạt hiệu ứng tốt.

Poster web-drama Bố già do Trấn Thành sản xuất và đóng chính. Ảnh: T.K.

Poster web-drama "Bố già" do Trấn Thành sản xuất và đóng chính. Ảnh: T.K.

"Dù là web-drama, chi phí đội lên cao vì tôi cầu toàn trong mọi khâu từ biên kịch, tiền kỳ đến hậu kỳ. Các nghệ sĩ khách mời cũng lấy cát-xê thấp để ủng hộ tôi, chứ nếu trả theo vai diễn, kinh phí sẽ còn nhiều hơn", anh nói.

Trong phim, Trấn Thành đóng vai chính - một ông bố tính cục súc, bảo thủ nhưng rất thương con, luôn quan tâm gia đình. Phim xoay quanh đề tài thế giới giang hồ, xoáy vào chuyện giữ bản chất lương thiện hay chạy theo tiền bạc. Êkíp quay trong 11 ngày. Đạo diễn là Mr. Tô - người thực hiện các web-drama Thập tam muội, Thập tứ cô nương, Vi Cá tiền truyện... Ngoài Lê Giang, Tuấn Trần, em gái Trấn Thành cũng tham gia một vai.

Hari Won - vợ Trấn Thành - đến trường quay cổ vũ cho chồng. Ảnh: TK.

Hari Won - vợ Trấn Thành - đến trường quay cổ vũ cho chồng. Ảnh: TK.

Trấn Thành cho biết anh không áp lực dù diễn viên Thu Trang, Nam Thư... từng thành công với phim cùng đề tài. "Tôi dồn hết tâm huyết vào sản phẩm này, bỏ nhiều show để đảm bảo tiến độ ra mắt. Tôi cũng tin tưởng vào khả năng của đạo diễn Mr Tô và dàn diễn viên do tôi chọn", anh nói. Sản phẩm phát hành vào ngày 2/1/2020 trên Youtube.

Web-drama là thể loại phim nhiều tập phát trực tuyến, nội dung kịch tính. Vài năm gần đây, web-drama trở thành xu hướng mới, được nhiều nghệ sĩ hưởng ứng như Thu Trang - Tiến Luật, Huỳnh Lập, Xuân Nghị, Quách Ngọc Tuyên...

Ý kiến bạn đọc