Con trai Hà Hồ có đôi mắt to tròn

Gia đình Thứ 6, 01/01/2021 15:24:24 PM Theo Ngôi sao

Bé Leon được nhận xét là 'bản sao' của bố Kim Lý, có sống mũi cao và đã biết hóng chuyện.

Con trai Hà Hồ có đôi mắt to tròn
 

Những ngày gần đây, Hà Hồ - Kim Lý chính thức gia nhập hội "nghiện con" khi mở cho cặp sinh đôi Leon - Lisa tài khoản instagram riêng, thường xuyên update ảnh đẹp của hai bé. Tối 30/12, Hà Hồ tiếp tục chia sẻ cận khuôn mặt của bé Leon sau sinh. Cậu bé được thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ với đôi mắt to tròn, sống mũi cao. Tiết lộ về nhan sắc của cặp sinh đôi, Hà Hồ cho hay bé Leon là "bản sao" của bố Kim Lý, có nhiều nét lai Tây, còn em gái Lisa có nhiều nét giống bà nội. Trong bức hình, cô cũng cho biết chồng Kim Lý đang hát cho con trai nghe và bé đang chăm chú hóng chuyện.

Con trai Hà Hồ có đôi mắt to tròn - 2
 

Trong một tấm hình khác, Kim Lý thuần thục cho con trai uống sữa. Anh từng dí dỏm chia sẻ ảnh tập gym và nói mục đích đi tập là để có sức bế hai con. Từ khi hai bé chào đời, Kim Lý rất thích chơi với con, thay tã, pha sữa... khéo léo.

2020 là năm hạnh phúc đối với gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. Cả hai đăng ký kết hôn từ đầu năm và đón hai con sinh đôi ngày 4/11, hai sau đó là màn cầu hôn cảm động của Kim Lý dành cho Hà Hồ. Ngoài việc bộc lộ tình cảm tới vợ, diễn viên Kim Lý còn bày tỏ mong ước Hồ Ngọc Hà và hai con sẽ luôn khỏe mạnh, bình an trong vòng tay của anh. "Đón các con đến với gia đình, ba mẹ đã học thật nhiều. Học cách dạy con ra sao, chơi với con thế nào. Điều ba quan tâm là phải bảo vệ, che chở ba mẹ con tốt nhất", Kim Lý nói khi được trở thành cha của cặp sinh đôi.

Ý kiến bạn đọc